บันเทิง

'พิงค์กี้'เจาะเลือดพิสูจน์หมอยันไม่ท้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิงค์กี้"สาวิกา ปล่อยโฮเจอข่าวท้อง ยอมพิสูจน์เจาะเลือดที่โรงพยาบาลพญาไท 1 แพทย์ชี้ไม่ได้ตั้งครรภ์ วอนสื่อยุติข่าวฉาว ไม่ขอพูดถึงเรื่องครอบครัวคนอื่นแล้ว

 หลังจากมีกระแสข่าวว่า นางเอกชื่อดัง น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือ "พิงค์กี้" ตั้งครรภ์ ล่าสุดเมื่อเวลา 17.24 น. วันที่ 8 มิถุนายน นางเอกชื่อดังได้ออกมาแถลงข่าว พร้อมกับนางยุวดี บุญครอง ประธานกรรมการบริษัทไทยโปรดักส์ อินโนเวชั่น จำกัด ที่บริษัทโอซีเอ็ม ถนนวิภาวดีรังสิต โดยยืนยันทั้งน้ำตาว่า ไม่ได้ตั้งครรภ์ตามที่มีกระแสข่าวออกมา อีกทั้งท้าพิสูจน์ด้วยการเดินทางไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลพญาไท 1 ว่าท้องหรือไม่

 นางยุวดีกล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนางเอกชื่อดัง ทำให้มีผลกระทบต่อธุรกิจ "Brite up" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลอยู่ และผลิตภัณฑ์นี้เป็นธุรกิจร่วมที่ทำกับทางรัฐบาล ซึ่งพิงค์กี้จะเป็นดาราไทยคนแรกที่จะไปโปรโมทและแสดงหนังที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นตลาดการค้าที่วางไว้ แต่เรื่องราวของข่าวฉาวที่เกิดขึ้นส่งผลเสียหายนับร้อยล้านบาทต่อบริษัท และส่งผลต่อเศรษฐกิจของประเทศด้วย จึงอยากให้หยุดเรื่องราวเหล่านี้ เพื่อช่วยประเทศ เพราะวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ดาราสาวจะเดินทางไปโปรโมทหนังที่ประเทศอินเดีย จึงอยากแถลงเรื่องนี้ให้จบๆ โดยจะเคลียร์เรื่องข้อสงสัยว่าท้องหรือไม่ ด้วยยการไปตรวจที่โรงพยาบาลพญาไท 1

 ด้านพิงค์กี้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาว่า ข่าวลือที่ออกมามีผลกระทบต่อครอบครัวมาก สาเหตุที่บินไปเมืองนอก เพราะต้องการจะหยุดและทิ้งข่าวนี้

 "กี้คิดว่า การที่ไม่อยู่เมืองไทย จะยุติข่าวได้ (ร้องไห้) เพราะข่าวที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบร้ายแรงต่อครอบครัว และตัวพิงค์กี้เอง โดยข่าวลือถูกปั้นแต่งขึ้น ในตอนแรกคิดว่าน่าจะจบได้แล้ว จนเมื่อคืน (7 มิ.ย.) ได้ทราบข่าวที่เกิดขึ้น รู้สึกแย่มาก เพราะไม่คิดว่าข่าวจะไปได้ไกลมากขนาดนี้ และขอยืนยันว่า ไม่ได้อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้น บอกตรงๆ ว่าเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นสุดๆ แล้ว อยากบอกว่า กี้พยายามทำดีที่สุดในทุกๆ อย่าง และได้มีการปรึกษากับผู้ใหญ่แล้วจึงเลือกที่จะตรวจเลือด เพื่อจะได้พิสูจน์ไปเลย เพราะกี้ไม่อยากให้ใครมาคอยถาม หรือมาคอยมองว่าเราท้องหรือเปล่า" พิงค์กี้กล่าว

 จากนั้นนางยุวดีได้ดึงนางเอกสาวลุกจากโต๊ะแถลงข่าว เพื่อพาไปตรวจที่โรงพยาบาลพญาไท 1 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามคำถามสุดท้ายว่า ได้เจอกับ "เป๊ก" สัณชัย เองตระกูล สามีของนักแสดงสาว ธัญญาเรศ เองตระกูล หรือยัง พิงค์กี้ไม่ตอบ เพียงแต่ส่ายหน้าเท่านั้น

 ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลพญาไท 1 เพื่อรอการตรวจของนางเอกชื่อดัง กระทั่ง ดร.นพ.เกริกยศ ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการแพทย์อาวุโสโรงพยาบาลพญาไท 1 ออกมาเปิดเผยถึงผลการตรวจของ น.ส.สาวิกา ไชยเดช ว่า ผลตรวจออกมา 99% ไม่ท้อง หลังจากผลการตรวจออกมาพิงค์กี้กล่าวสั้นๆ ว่า ผลที่ออกมาน่าจะเคลียร์เรื่องข่าวทั้งหมดได้แล้ว อยากขอให้จบเรื่องราวเพียงเท่านี้ เพราะจะไม่ขอพูดถึงเรื่องของคนอื่น และครอบครัวอื่นอีกแล้ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง