บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 06.30 น. Pororo เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก ชวนคุณหนูๆ มาผจญภัยกับการ์ตูนเรื่อง Pororo เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก พบกับวีรกรรมความซ่าของโพโรโระและเหล่าผองเพื่อน เป็นความสนุกที่แฝงด้วยคติ และกำลังใจ

 เวลา 17.30 น. Nano Kids นาโนคิดส์อัจฉริยะจิ๋วผจญภัย เปิดโลกใบใหม่ของน้องๆ ด้วยการผจญภัยไปในโลกวิทยาศาสตร์สุดหรรษา!! แพนด้าโรโบ้ ตุ๊กตาหมีพูดได้ เป็นยานพาหนะที่พาพวกเด็กๆ เข้าไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ภายในร่างกายของมนุษย์ การผจญภัยเพื่อเปิดโลกใหม่ๆ ให้แก่พวกเด็กๆ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

 เวลา 22.05 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ อัพเดทข่าวหนุ่มเนื้อหอม อย่าง นัท ทิวไผ่งาม ที่ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต กับงานแถลงข่าว “Nathew The Passion” ซึ่งงานนี้หนุ่มนัท ก็โชว์เสียงร้องกันสดๆ ให้แฟนคลับกรี๊ดกันลั่นฮอล์เลยทีเดียว บันทึกการเดินทางอัลบั้มครั้งนี้จะเป็นมาอย่างไร อย่าพลาดชม จากนั้นปิดท้ายช่วงอินดี้ อินทาวน์ เปิดเวทีให้วัยทีนได้โชว์ความสามารถกันเต็มที่ ที่ชวนกันมาcover เพลงเกาหลี แต่จะเป็นเพลงอะไรนั้นต้องรอชม

ช่อง 3
 เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ เริ่มจาก น้องเฟม-ด.ช.ภาณุ สุทธิประภา (9 ปี) จากโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น เลือกเพลงของศิลปินสุดโปรด บี้ เดอะสตาร์ “Look Like Love” มาโชว์ ต่อด้วย น้องใบบุญ-ด.ญ.ใบบุญ จันทะศรี (7 ปี) จากโรงเรียนมาเรียลัย จ.กรุงเทพฯ เลือกเพลงดังจากละครสี่หัวใจแห่งขุนเขา “ให้รักเดินทางมาเจอกัน” ของ ดา เอ็นโดรฟิน ปิดท้ายด้วย น้องถุงเงิน-ด.ญ.ธัญญ์ฐพัฒน์ พลอยสุขใส (7 ปี) จากโรงเรียนตันติวัตร จ.นครศรีธรรมราช เลือกเพลง “Play Girl”

 เวลา 20.30 น. ทาสรัก วาดเจอดาบครั้งแรกก็แอบรัก หมายใจอยากเป็นคู่หมั้นของท่านดาบจริงๆ แต่ก็ต้องตัดใจเพราะอยู่สูงเกินเอื้อม วันประมูลตัวเอยาวดีมาถึง มีผู้ชายมากมายมาเพื่อหมายปองจะประมูลให้ได้ แต่ท่านดาบห่วงเอยาวดี ก็เลยยอมเสียเงินมากมาย ประมูลตัวไป

 เวลา 23.15 น. เป็นต่อ ตอน “ปาร์ตี้วีดีโอฉาว” เป็นต่อดี๊ด๊าใหญ่! เมื่อรู้ว่าพอใจไม่อยู่บ้านหลายวัน เลยชวนวอกกะพี่อู๊ด และสาวๆ มาปาร์ตี้ที่ห้อง แต่ปรากฏว่าพอใจดันกลับมาก่อนกำหนด เอาล่ะสิ!! เป็นต่อจะแก้สถานการณ์ยังไง?

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น ชวน 4 นักแสดงนำ “ไกด์-บอม โอไอซี-น้ำแข็ง-สตาร์บั๊คส์” จากหนัง เรื่อง “Smallrule กูแนว” มาเล่าถึงความสนุกของเรื่องนี้ แล้วมาเล่นเกมไปอิ่มฟรีกับ “Melon  Mint” ในช่วง “เฮยกบ้าน” ก็ยังมีเกมมาให้ลุ้น “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียร์เตอร์”  แบบครบเซตกัน 

 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก เจ้าพ่อปรากฏตัวมาบอกเพชรว่า ให้รีบสืบหาสาเหตุการตายของตัวเอง เพราะเพรชเหลือเวลาอยู่ในโลกอนาคตอีกแค่ 7 วัน ต่อจึงวางแผนจัดปาร์ตี้ที่บ้านอภิชาติเพื่อที่เพชรและพิมพ์จะได้แอบขึ้นไปหาอภิชาติ และถามว่าใครกันแน่ คือฆาตกรที่ฆ่าเพชรในคืนนั้น

 เวลา 21.35 น. โอโน่ โชว์ ดีเจ ดาด้า ยกพวกพาสาว ๆ วงโอลีฟส์ เบสท์ , บุ๊ค , มุข , พราว มาร่วมแข่งเกม กับ “แก๊งทะเล้น” พิธีกรสุดป่วนอย่าง พล่ากุ้ง , ตั๊ก บริบูรณ์ , แจ๊ค เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ในเกม “อะไรเอ่ย” เกมถนัดของสี่หนุ่ม งานนี้ ดีเจสาว ดาด้า คิดลองของ โดยขอทายปัญหากับแก๊งทะเล้น ก่อนแข่งอย่าง “ นาฬิกาอะไร เดินไม่ตรง”

 เวลา 23.40 น. มอสกินซ่า มาเยือนเมือง “เกียวโต” ประเทศญี่ปุ่น กับนางเอกขวัญใจเด็กแนว “ยิปโซ” รมิตา พร้อมชวนกันไปชิม ไปช็อป กับอาหารสุดแนว “พิซซ่า” ที่ย่างด้วยเตาถ่าน และยังมี “สปาเกตตี” แบบออแกนิค เพื่อสุขภาพ ที่อยู่ในร้านเครื่องสำอางชื่อดัง “ร้านโยจิยะ”

ช่อง 7
 เวลา 17.58 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ขนมจีบฮ่องเต้” กุ้งบด หมูบด หอยเชลล์ฉีกเป็นเส้น น้ำตาลทราย เกลือ ซอสปรุงรส น้ำมันงา พริกไทย คลุกให้เข้ากัน ตักวางบนแผ่นเกี๊ยว ห่อ นึ่ง โรยไข่กุ้ง เสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยว

 เวลา 23.00 น. เรื่องจริงผ่านจอ ส่งทีมงานลงสำรวจพื้นที่ต้องสงสัยถนนเส้นหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นถนนสายที่ชาวบ้านต่างก็ร่ำลือกันว่าหากใครผ่านเป็นอันต้องถูกทำร้ายร่างกายอย่างไม่รู้สาเหตุและที่มาที่ไป แม้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถทำอะไรกับอันธพาลรายนี้ได้ ชาวบ้านหลายต่อหลายคนไม่กล้าแม้แต่จะผ่านเข้ามาใช้เส้นทางนี้ เมื่อทีมงานติดตามหาความจริงว่าเหตุใดถนนเส้นนี้จึงกลายเป็นถนนต้องห้าม!! และเหตุการณ์นี้จะมีจุดจบเป็นอย่างไร??

ช่อง 9
 เวลา 08.45 น. พลพรรคนักปรุง นักปรุงขวัญใจมหาชน “พล ตัณฑเสถียร” พาชมสวนหน่อไม้ฝรั่ง ทั้งลงมือเก็บนำไปปรุงเมนู “สปาเกตตีหน่อไม่ฝรั่ง” ให้ได้ชิมกันในช่วงนาทีอร่อย ปิดท้ายด้วยเมนู “สลัดส้มกับไก่ทอดคาราอาเกะซอสมะขาม” ที่อุดมไปด้วยผักสดๆ จากสวน
ทางแบง แชนแนล

 เวลา 23.00 น. มีเดี่ยม แรร์ นัดนักร้องขวัญใจเด็กแนว “ออดี้” ที่ได้ควงเครื่องดนตรีคู่ใจ “อูคูเลเล่” มาโชว์ฝีมือให้ได้ชมกันสดๆ แถมยังใจสวมบทบาทครูสอนเทคนิค วิธีการเล่นที่ถูกต้องให้แบบฟรีๆ อีกด้วย

ช่อง ทรูวิชั่นส์
 เวลา 21:00 น. The Living Graveyard สำรวจเรื่องราวโศกนาฏกรรมของบรรดาเรือ และผู้คนที่มีอันต้องจมลงสู่ก้นทะเลลึกด้วยสาเหตุอันน่าสะพรึงกลัวรวมถึงสภาพในปัจจุบันของซากเรือเหล่านั้น ทางช่อง Explore 1 (D15)

 เวลา 20:00 น. Brew Masters สู่โลกของการทำเบียร์สุดแปลกประหลาด แต่ทว่าให้รสชาติที่เลอเลิศถูกใจคอเบียร์ที่ชอบความแปลกใหม่ ตั้งแต่เบียร์มะเขือเทศ เบียร์ช็อกโกแลต เบียร์หอยแมลงภู่ ไปจนถึงเบียร์ที่ใช้น้ำลายคนเป็นตัวช่วยหมัก!! ทางช่อง Discovery Channel (D20)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง