บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก  (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** “ติ๊ก กลิ่นสี” ชาญณรงค์ ขันทีท้าว ไม่แคร์ภาพผู้บริหาร ลงทุนแต่งฮาให้รายการวาไรตี้สำหรับครอบครัว “รายการกลมกิ๊ก” ซึ่งแต่ละบทบาทที่ได้รับเรียกได้ว่าหลุดโลกสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยว่าทำได้เพื่อเรตติ้งของรายการ ติดตามชมเรื่องราวความอลหม่านใน “บ้านกลมกิ๊ก” ที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.25 น.ทาง ททบ.5

 *** "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร "มด" ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ "หวาย" ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และ "แจ็ค" จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในหน้าที่ผู้มีสิทธิในการเลือกตั้ง ร่วมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนคนไทยไปใช้สิทธิเลือกตั้ง “เลือกคนที่รัก เลือกพรรคที่ชอบ” ในวันที่ 3 ก.ค.นี้ ณ บริเวณทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม และ สถานีรถไฟหัวลำโพง

 *** "Channel 3 Power Team Concert" ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ นำทีมโดย “ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ จาก "ทาสรัก" และทีมนักแสดงจาก "เรือนหอรอเฮี้ยน" พร้อมด้วย “ย้ง" ธนากร สุขสมเลิศ จากละครยอดฮิต "ดอกส้มสีทอง" และนักร้องลูกทุ่งสาว บลูเบอร์รี่ เตรียมตัวให้พร้อมวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย. ที่ลานพระอาทิตย์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ฟรีตลอดงาน

 *** "ใหม่" สุคนธวา เกิดนิมิตร "รอน" ภัทรภณ โตอุ่น "โบว์" โชติมา นวคุณากร และ "นนน์" ภูดิศ สุริยวงศ์ พร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เอสโซ่ ชาเลนจ์ 2011 ” ร่วมสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้น้องๆ ปฐมวัยศูนย์เด็กแฟลต 23-24 คลองเตย โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมฐานให้ความรู้ต่างๆ นอกจากนี้ยังได้ร่วมมอบห้องสมุด เพื่อใช้ในกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการต่อไป

 *** มานพ โตการค้า เจ้าของสัมปทาน เกทเวย์ดาวเทียม NS-6 รายใหญ่ที่สุดของเอเชีย และผู้ผลิตจานรับสัญญานดาวเทียม IPM (จานส้ม) ในระบบ KU BAND เตรียมมอบหมายให้ ภีมเขตร บุตรเพชรวรัท ("ปู" พละ บุตรเพชร) นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อารมณ์ดี เรื่อง รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) กำกับการแสดงโดย อรุณศักดิ์ อ่องลออ แสดงนำโดย หลุยส์ สก๊อตต์ และ จอห์นนี่ อันวาร์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง