บันเทิง

"เดอะโมเม้นต์#2” ผู้ชมล้น "ไคล์ เมย์นาร์ด" เจ๋งโชว์มวยปล้ำ

"เดอะโมเม้นต์#2” ผู้ชมล้น
"ไคล์ เมย์นาร์ด" เจ๋งโชว์มวยปล้ำ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับทอล์กโชว์ชาร์จพลังชีวิต “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2” ซึ่งจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันก่อน ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงหลังจากเปิดขายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนรายการ ทีมงานจึงพยายามจัดพื้นที่เสริม เพื่อให้ผู้ที

   “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 2”  ประเดิมด้วยการเทศน์หลักธรรมะแฝงความสนุกสนานจาก พระมหาสมปอง ตาลปุตโต ซึ่งแม้ผู้ชมจะได้ขยับเหงือกกับมุกฮาๆ ของท่าน แต่ได้หลักคิดเรื่องของความรักในครอบครัว และเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจที่ดี จากนั้นถึงคิวของชายพิการผู้ไม่เคยมีข้อแม้ใด “ไคล์ เมย์นาร์ด” เปิดตัวด้วยการเดินด้วยขาลีบเล็กไม่ถึงฟุตจากทางเดินท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้อง ไคล์เริ่มต้นเล่าเรื่องราวว่าเขาเกิดมาพร้อมกับความพิการไม่มีแขนขา แต่โชคดีที่มีพ่อแม่เป็นกำลังใจที่ดีสอนให้เขาช่วยเหลือตัวเอง พอโตขึ้นความฝันของเขาคือการเล่นมวยปล้ำ เขาแพ้มาตลอดเกือบหนึ่งปี แต่แล้ววันหนึ่งชัยชนะก็เป็นของเขา เมื่อไคล์เอาชนะความกลัว ล้มคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่าและมีอวัยวะครบ 32 ประการได้ หลังพูดจบไคล์ได้โชว์มวยปล้ำกับผู้ชมที่แสดงความจำนงขอขึ้นมาทดสอบความสามารถด้านมวยปล้ำของไคล์ถึง 2 คน และสามารถล้มคู่ต่อสู้ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

 ปิดท้ายด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกของเมืองไทย ฐิตินาถ ณ พัทลุง ที่มามอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์กับความลี้ลับของจิตใต้สำนึกของทุกคนที่สามารถสร้างพลังและความสำเร็จในชีวิตได้ หลังจากงานจบผู้ชมต่างรุมล้อมเพื่อขอลายเซ็น ไคล์ เมย์นาร์ด นอกจากผู้ชมทั่วไปแล้ว ยังมีผู้พิการทางสายตาจากสมาคมคนตาบอดมาร่วมฟังทอล์กโชว์ครั้งนี้ด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง