บันเทิง

ธัญญ่าหย่าเป๊กปีหน้า"พิงค์กี้"ปฏิเสธข่าวท้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ธัญญ่า" ปัดตอบข่าวลือ "พิงค์กี้" ท้องกับ "เป๊ก" สัณชัย โยนให้ไปถามสามี แต่อวยพรถ้าท้องจริง ยอมรับชีวิตม่าย ยันหย่าปีหน้า ด้าน "พิงค์กี้" ยืนกรานไม่ได้ท้อง ปลงไม่รู้จะพูดอะไรอีก ครวญชีวิตตอนนี้สุดๆ แล้ว ตอกกลับธัญญ่าอวยพรเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ หากโต้กันไปไม่

หลังจากเรื่องการหย่าร้างระหว่างนางเอกคนดัง นางธัญญาเรศ กับ ร.ท.สัณชัย เองตระกูล ยังคาราคาซัง ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน นักแสดงสาวคนดังได้ออกมาเปิดใจ หลังจากกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อบันทึกเทปรายการ "ราตรีสโมสร" ที่สตูดิโอบริษัทโพลีพลัส จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะ ว่า กลับมาเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา จะอยู่เมืองไทยสักระยะหนึ่ง ตอนนี้สภาพจิตใจแฮปปี้เข้มแข็งแล้ว ส่วนที่กลับมาไม่ได้ เพราะมีอะไรต้องเคลียร์ในเรื่องศาล

 "ธัญญ่าพาลียา (ด.ญ.ลลียา) มาหาคุณปู่คุณย่า ส่วนเรื่องเรียนของลียา พี่เป๊กอยากให้เรียนที่โรงเรียนมาแตร์ฯ เพราะน้องสาวเขาเคยเรียนมาก่อน ส่วนเรื่องหย่าธัญญ่ากับพี่เป๊กได้คุยกันแล้วว่าจะหย่าวันไหน แต่ยังเปิดเผยไม่ได้ เพราะมีข้อตกลงบางอย่างด้วยกัน แต่ไม่ใช่ภายในปีนี้แน่นอน เพียงแต่ว่าเราสองคนในตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์ในสถานะของสามีภรรยากันแล้ว เพราะได้เซ็นสัญญากันในศาลกันไปแล้ว เหลือแค่เซ็นใบหย่าและเซ็นเอกสารเท่านั้น" นางธัญญาเรศกล่าว

 ทั้งนี้ นางธัญญาเรศแจกแจงเรื่องสินสมรสและการเลี้ยงดูลูกสาว "ลียา" ว่าจะเลี้ยงลูกในวันจันทร์-ศุกร์ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ลูกจะไปอยู่กับพ่อ เรื่องค่าเลี้ยงดูบุตร สามีจะจ่ายเป็นรายเดือน อยู่ที่ตัวเลข 6 หลัก และคงจะจ่ายค่าเลี้ยงดูไปจนกว่าตนจะมีแฟนใหม่ ส่วนบ้านในละแวกรามอินทรามูลค่า 40 ล้านบาทที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างหากแล้วเสร็จสามีจะมอบให้เป็นของลูกสาวและตนเอง

 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ก่อนหน้านี้มีอารมณ์ใจอ่อนบ้างไหม ดาราสาวชื่อดังเผยว่า ได้ไตร่ตรองและคิดเรื่องนี้มาเยอะแล้ว ถึงแม้ว่าคุณพ่อคุณแม่สามีจะไม่อยากให้หย่า อยากให้อยู่เป็นครอบครัว ส่วนอีกหลายคนบอกว่า สามีได้ปรับปรุงตัวแล้ว แต่ส่วนตัวไม่ทราบ เพราะว่าไม่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันมานาน

 "ตอนนี้ชีวิตของใครก็ชีวิตของคนคนนั้นแล้ว สถานภาพของเราเป็นคนที่แยกทางกัน แต่ยังต้องช่วยกันดูแลลูกในฐานะของพ่อและแม่ เวลาไปเที่ยวไหนเรายังไปเที่ยวกันเป็นพ่อแม่ลูก แต่ความรู้สึกนั้นไม่เหมือนเดิม ตอนนี้ได้ผ่านจุดวิกฤติมาแล้ว ทุกวันนี้ไม่มีน้ำตาแล้ว" นางธัญญาเรศกล่าว

 นอกจากนี้นางเอกคนดังยังปฏิเสธที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับข่าวลือของ น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือพิงค์กี้ ที่มีข่าวตั้งท้องกับสามีว่าไม่ทราบเรื่องดังกล่าว

 "เรื่องนี้คงต้องไปถามพี่เป๊ก ธัญญ่าเองยังไม่ได้คุย มีคนมาถามธัญญ่าเหมือนกัน แต่อยากให้ไปถามพี่เป๊กดีกว่า ธัญญ่าก็มีแซวพี่เป๊กไปว่าจะมีลูก 4-5 คนเหรอ พี่เป๊กก็บอกว่าข่าวมันออกมาเอง ส่วนถ้าเขาจะมีน้องจริงๆ ธัญญ่าก็แสดงความยินดีแล้วกัน ถ้ามันเป็นเรื่องจริงนะ ลียาจะได้มีน้องเพิ่ม (ยิ้ม) หลังจากนี้ ถ้าพี่เป๊กมีใครคนใหม่คงจะไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เพราะที่ผ่านมาถือว่าที่สุดแล้ว คงไม่มีอะไรมากกว่านี้ แต่ส่วนตัวถ้าจะมีความรักครั้งใหม่ คงต้องใช้เวลานิดหนึ่ง เพราะว่าไม่รู้ว่าจะมีอาฟเตอร์ช็อกอีกหรือเปล่า แต่ถามว่าตอนนี้ปิดตัวเองไหม ไม่ได้ปิด แต่ใครจะกล้าเข้ามา ตอนนี้ยังใช้นามสกุลเองตระกูลอยู่ เช่นเดียวกับลูกสาว แต่หลังจากเซ็นใบหย่าแล้ว ไม่รู้ว่าจะใช้นามสกุลนี้หรือไม่" 

 ส่วนกับคำว่าแม่ม่าย นักแสดงสาวกล่าวว่า พร้อมรับสถานะนี้แล้ว เพราะคนที่แต่งงานแล้วและเลิกกัน ล้วนแล้วแต่ต้องใช้คำว่าม่ายเป็นธรรมดา วันนี้ยอมรับว่ายังรักสามีอยู่ เพราะอยู่ด้วยกันมาหลายปี แต่เป็นความรักที่เปลี่ยนฐานะมาเป็นพ่อของลูกแล้ว เพราะที่ผ่านมาในช่วงท้อแท้แรงบันดาลใจที่สำคัญ คือ ลูกสาว เพราะเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต แต่เรื่องที่จะกลับมาเหมือนเดิม เป็นเรื่องของอนาคตแล้ว

 เกี่ยวกับข่าวลือนางเอกสาว "พิงค์กี้" ตั้งท้องกับ "เป๊ก" สัณชัยนั้น วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" โทรศัพท์สัมภาษณ์ถึงข่าวที่เกิดขึ้นกับ "พิงค์กี้" โดยนางเอกสาวคนดังเปิดใจหลังจากเพิ่งบินกลับมาจากการเรียนเต้นที่ประเทศฟินแลนด์ว่า ได้รับทราบข่าวดังกล่าวตั้งแต่อยู่ต่างประเทศแล้ว เพิ่งกลับมาจากฟินแลนด์ พอมาถึงก็เจอเรื่องเลย มีแต่คนโทรศัพท์มาถามว่า  ท้องหรือเปล่า จะบ้าตาย ตอนนั้นยังบอกเลยว่า จะบ้าเหรอ คือตอนนี้อยากบอกว่า ไม่เครียดแล้ว เพราะว่าไม่มีอะไรเครียดไปกว่านี้แล้ว เพราะตอนนี้สุดๆ ในชีวิตแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรอีก คือคนคิดว่าการที่ไปเมืองนอกต้องท้อง มันเป็นแค่ข่าวลือ

 "สำหรับหนูใครจะคิดอะไรตอนนี้หนูช่างแล้ว เพราะเรารู้ว่าตัวเราทำอะไรอยู่ ไม่อยากใส่ใจ เพราะความจริงเป็นยังไงเดี๋ยวก็เห็นกันเอง ตอนนี้หนูก็ซ้อมเต้นฟิตหุ่น เพราะมีโปรเจกท์ที่ทำกับเพื่อนๆ พี่ๆ หลายคน วันๆ หนูซ้อมเต้นอยู่กับเพื่อนๆ แต่เป็นมุมที่ไม่มีคนรู้ ส่วนในโลกของคนที่เม้าท์และชอบข่าวลือก็จะเม้าท์กันไป สำหรับกี้ใครจะเม้าท์ปล่อยเขาไป เพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ส่วนที่อีกฝั่งเขาพูดถึงเราว่า ถ้าเราท้องเขายินดี หนูบอกเลยว่าหนูเหนื่อยมาก และอยากจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ การตอบโต้กันไปมามันไม่มีประโยชน์ เอาเป็นว่ากี้อยากให้ดูกันต่อไปแล้วกัน" พิงค์กี้ กล่าว

 ด้านนางสรินยา ไชยเดช แม่ของพิงค์กี้ กล่าวถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า เรื่องนี้ทราบข่าวตั้งแต่อยู่ที่ประเทศฟินแลนด์พร้อมกับพิงค์กี้แล้ว ส่วนตัวรู้สึกขำๆ กับข่าวที่ออกมา เมื่อมาถึงเมืองไทยได้ทราบข่าวนี้อีกครั้ง และได้พูดกับลูกสาวว่ามีเรื่องอีกแล้ว อย่างไรก็ตามยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวเครียดกับกระแสข่าวที่โหมกระหน่ำเข้าใส่มาก แต่ตอนนี้เริ่มชินและชา

 "วันที่ 14 มิถุนายนนี้ แม่และพิงค์กี้จะบินไปที่ประเทศอินเดีย เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ และจะมีภาพมายืนยันว่า เรายังทำงานอยู่อย่างปกติ และเป็นการแก้ข่าวไปในตัวด้วยว่าข่าวลือที่ออกมาไม่เป็นความจริง ซึ่งตอนนี้พิงค์กี้กำลังฟิตหุ่นอย่างหนัก"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง