บันเทิง

'ภิญโญ'เผยโปรเจกท์'ป๊อป ไอคอน'ดึงศิลปินหลายค่ายร่วมงาน

'ภิญโญ'เผยโปรเจกท์'ป๊อป ไอคอน'ดึงศิลปินหลายค่ายร่วมงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภิญโญ รู้ธรรม เผยไลท์ทีวีผุดโปรเจกท์ "ป๊อป ไอคอน" คอนเทนใหม่ของช่อง "ป๊อป" ดึง "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค เชาวเลข สร่างสุข "แชมป์" ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และอีกมากมาย ฟุ้งรูปแบบแตกต่าง เป็นทีวีแห่งเดียวที่นำศิลปินมาผลิตรายการ

 เป็นผู้ชายแนวคิดสร้างสรรค์ สำหรับ ภิญโญ ล่าสุดนั่งแท่นบริหารเป็น ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ในเครื่อ ไลท์ทีวี ที่ผุดโปรเจกท์ "ป๊อป ไอคอน" รวมศิลปินดังกว่า 40 ชีวิต มาร่วมผลิตรายการผ่านเคเบิลทีวีช่อง "Pop Culture Club" โดยรายละเอียด ภิญโญเผยดังนี้

 "บริษัท ไลฟ์ทีวีเราเป็นเจ้าของบริษัทเคเบิลทีวีดาวเทียม 10 ช่อง ทำมาประมาณ 5 ปี เราเป็นบริษัท ที่มีมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งทีวีดาวเดียม และหลังจากนี้ เราจะก้าวนำไปข้างหน้า ด้วยการคิดโปรเจคคอนเทน Pop Icon ขึ้นมา คอนเซ็ปต์ คือเราจะเชิญคนดังมาทำรายการ โดยเปลี่ยนสถานะจากสิ่งที่เขาเป็นในปัจจุบัน มาเป็นเจ้าของรายการ และระดมสมองผลิตรายการร่วมกับ ไลฟ์ ทีวี โดยนำศิลปินจากทุกค่ายเพลงที่เรารู้จัก รวมแล้วประมาณ 40 คน โดยจะเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ไปจนถึงสิ้นปีนี้ มีทั้งหมด 11 รายการ ซึ่งรายการประจำมี 3 รายการ คือ "บางนา-ท่าเรือ" ของ "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค ทำร่วมกับ "ได๋" ไดอาน่า จงจินตนาการ รูปแบบรายการเป็นทอล์กโชว์ และ "ป๊อปพยากรณ์" ของ เชาวเลข สร่างทุกข์ แห่งค่ายสมอลล์รูม เป็นรายการทายผลอันดับเพลงในชาร์จ และรายการ "วอท ยัวร์ เฟเวอร์" ( What's your faver) ของดีเจ "แชมป์" ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และนอกจากนั้นอีก 8 รายการ ซึ่งมีทั้ง ปีเตอร์ คอปไดเรนเดล วีเจ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี  วง ETC. ฯลฯ จะสลับสับเปลี่ยนกันไป ติดตามชมได้ทางช่อง Pop Culture Club" ภิญโญแจงแจง

 ถามต่อถึงจุดแข็งหรือความแตกต่างที่ผลิตโปรเจกท์นี้ขึ้นมาสู้กับฟรีทีวีหรือตลาดเคเบิลทีวี ภิญโญเผยดังนี้ แตกต่างที่เป็นช่องเพลงซึ่งรวมศิลปินทุกค่าย แต่ไม่ได้มีแค่รายการเพลง

 "พูดถึงความแตกต่าง ถามก่อนว่าในฟรีทีวีหรือเคเบิลทีวีเคยมีช่องไหนทำโปรเจคที่รวมคนดังมานั่งทำรายการทีวีในรูปแบบที่เขาเป็นเจ้าของรายการเองทั้งหมดหรือไม่ ที่สำคัญถ้าเขาเป็นนักร้อง เขาจะไม่ได้มาร้องเพลง แต่อาจจะมาเป็นพิธีกร หรือทำในสิ่งที่เราไม่เคยเห็น เรียกว่าป๊อบเป็นช่องเพลง ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เรื่องของเพลง แต่จะมีความหลากหลาย ทั้งทอล์กโชว์ ท่องเที่ยว ที่สำคัญเราไม่แบ่งค่าย ศิลปินจากทุกค่ายสามารถทำงานกับเราได้หมด คิดว่าโปรเจกท์ลักษณะนี้ เราเป็นเจ้าแรกที่คิดขึ้นมา และคิดว่าจะเป็นต้นแบบให้เกิดการผลิตรายการรูปแบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต" ภิญโญกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด