บันเทิง

"พลอย"ขอโอกาสคืนวงการบ่นคิดถึงลูกชายที่ต่างประเทศ

"พลอย"ขอโอกาสคืนวงการบ่นคิดถึงลูกชายที่ต่างประเทศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พลอย" ชิดจันทร์ รุจิพรรณ วอนผู้ใหญ่ช่อง 3 ขอโอกาสกลับเข้าวงการ สะอื้นต้องทิ้งลูกชายไว้ที่ฮ่องกง เพราะปู่ย่าไม่ให้บินมาประเทศไทยด้วย รับสุดคิดถึงลูกชาย "น้องทาชิโน่"

 หลังจากทิ้งวงการเพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่ให้ "น้องทาชิโน่" ที่ฮ่องกง ล่าสุด "พลอย" ชิดจันทร์ บินกลับมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมกับสามี เคน ฮุง เพื่อแสดงความยินดีกับเพื่อนสาว "แพง" พรรณชนิดา ศรีสำราญ ที่เปิดตัวเป็นผู้จัดรายการ "ล้อหมุน" งานนี้สาว "พลอย" เผยว่าอยากกลับเข้าวงการอีกครั้ง แต่ยังไม่มีผู้ใหญ่ให้โอกาส

 "จริงๆ พลอยรักวงการบันเทิงอยู่แล้ว และพร้อมกลับมาถ้าเกิดผู้ใหญ่ให้โอกาส ซึ่งถ้าเราจะกลับมาทำงานเคนเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะตอนนี้พลอยก็ช่วยเขาทำงานบริษัททำลำไย แต่ว่าลำไยมันจะมีช่วงยุ่งๆ 3 เดือน แต่ที่เหลือก็ค่อนข้างฟรี แต่ตอนนี้ยังไม่มีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงติดต่อให้พลอยเล่นละคร จะมีแต่เพื่อนๆ ในวงการที่ติดต่อกัน”อดีตนักแสดงสาวกล่าว พร้อมเผยว่าช่วงนี้ห่างจากลูกชาย เพราะปู่ย่าของ "ทาชิโน่" ไม่ให้บินมาเมืองไทยด้วย

 "ตอนนี้ลูกชายอยู่ฮ่องกงกับคุณปู่คุณย่าของเขา เพิ่งฉลองวันเกิดเขาครบ 1 ขวบไป แล้วคุณปู่เขาขอเอาไปเลี้ยงเอง เพราะไม่อยากให้มาที่เมืองไทย เพราะกลัวยุงกัด ตอนแรกที่คุณปู่เขาบอกว่าจะเอาทาชิโน่ไปอยู่ที่ฮ่องกง พลอยร้องไห้เลย ร้องอยู่ประมาณ 3-4 วัน เพราะเรากลัวลูกชายจะร้องไห้ว่าพ่อแม่ไม่อยู่ แต่ป่านนี้เขาคงลืมเราไปแล้ว (หัวเราะหน้าจ๋อยๆ) เขาไม่เรียกหาเรา แต่เรานี่สิจะร้องไห้คิดถึงลูก” พลอยตอบ

 ส่วนสามีหนุ่ม "เคน" แอบเปรยกับผู้สื่อข่าวว่า อยากมีลูกเพิ่มสัก 3-4 คน เพราะครอบครัวของเขาอยากที่จะมีหลานไว้ก่อนดูแลเลี้ยงดู แต่สาว "พลอย" ยังไม่พร้อมที่จะมีทายาทเพิ่ม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด