บันเทิง

“เอเอฟ 4" รีเทิร์นคอนเสิร์ต คืนสังเวียนเอาใจแฟนคลับ

“เอเอฟ 4" รีเทิร์นคอนเสิร์ต
คืนสังเวียนเอาใจแฟนคลับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่ายังครองใจแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับกลุ่มศิลปิน "เอเอฟ 4" ที่ประกอบด้วย ณัฐ ศักดาทร "ต้อล" วันธงชัย อินทรวัตร "ตี๋" วิวิศน์ บวรกีรติขจร "มิวสิค" รัชพล แย้มแสง "โจ้" เสฏฐวุฒิ ชนะศรีโยธิน "แจ็ค" เมธัส ตรีรัตนวารีสิน "ลูกโป่ง" ภคมน บุณยะภูติ "ป

 แชมป์นักล่าฝันซีซั่น 4 ณัฐ  ศักดาทร เผยถึงที่มาของคอนเสิร์ตนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้บอกตรงๆ จัดตามคำเรียกร้องของแฟนๆ จริงๆ ที่คิดถึงพวกเรา อยากให้ทั้งรุ่นในเอเอฟ 4 มาเล่นคอนเสิร์ตร่วมกัน ซึ่งหลังจากเข้าบ้านและรอบตัดสินก็นานเกือบ 4 ปีแล้วที่พวกเรานักล่าฝันทั้งหมด 12 คน ยอมรับเลยว่าโอกาสที่จะได้เจอหรือรวมตัวกันครบนั้น ค่อนข้างยากเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ความรับผิดชอบต่างกันไป ทั้งงานเพลง งานละคร พิธีกร ซึ่งเวลาไม่ตรงกันแน่นอน” ณัฐบอก พร้อมพูดถึงความรู้สึกกับการมารวมตัวกันอีกครั้งกับเพื่อน

  “ณัฐบอกได้คำเดียวว่าดีใจมาก พวกเราทุกคนสนิทกันอยู่แล้ว มีความสนุกสนานเฮฮา แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ของตัวเองไม่เหมือนกัน  มันดีตรงที่นอกจากแฟนเพลงจะได้เห็นพัฒนาการของพวกเราทั้งหมดในรอบ 4 ปี นอกจากดีใจตัวผมก็แอบตื่นเต้น เพราะว่ามีไอเดียเยอะแยะเต็มหัวไปหมดเลย (หัวเราะ) โดยครั้งนี้เราจะให้แฟนๆ ได้มาย้อนอดีตของพวกเราไปพร้อมๆ กัน เป็นการเอาเรื่องราวเก่าๆ มาเล่าและย้อนให้ชมกันใหม่อีกครั้ง เพื่อรำลึกถึงอดีตไปด้วยกันแต่จะลักษณะแบบไหน หรือวิธีไหนนั้น รับรองทุกคนที่ไปดูแล้วจะประทับใจกันอย่างแน่นอน  และคิดถึงพวกเราในวันเก่าๆ” นัทเล่า

 ด้านหนุ่ม “ต้อล" วันธงชัย ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายก็ได้ เนื่องจากการงานของศิลปินเอเอฟ 4 ทั้ง 12 คนมีความแตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะรวมตัวกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์เพื่อแฟนเพลงทุกคน ที่โหวตให้พวกเขากลับมารวมกัน โดย "ต้อล" ยังเล่าว่าคอนเสิร์ตนี้พวกเขาได้มาแชร์ไอเดียกันหลายอย่างมาก เรียกได้ว่าทุกคนเสนอไอเดียที่อยากให้แฟนเพลงได้มีส่วนร่วมกับพวกเขาในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อยากให้ทุกคนรักพวกเขาในเอเอฟ4 ทั้ง 12  คนเท่าๆ กัน จึงคุยและเสนอไอเดียกันในเอเอฟ 4 ว่าไม่อยากให้มีชื่อป้ายไฟในคอนเสิร์ตนี้
 
 “ที่ผมอยากให้แฟนๆ ทุกคนเป็นสีเดียวกันไม่อยากให้แบ่งสีแบ่งบ้าน อย่างในวันที่ขายบัตรจะมีเสื้อยืด เอเอฟ 4 แจกด้วย ด้านหลังจะมีลายเซ็นของพวกเราทุกคน อยากให้ทุกคนใส่มาแล้วร่วมเป็นหนึ่งเดียวเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ถ้ามีป้ายไฟทุกคนจะกรี๊ดหรือเชียร์แต่ศิลปินคนนั้น เราเลยขอให้มาสนุกกับศิลปินทุกคนจริงๆ ไม่ต้องห่วงหรือคอยถือป้ายไฟเต้นกันให้เต็มที่ อยากให้สัมผัสบรรยากาศสดๆ จริงๆ ผมแอบกระซิบบอกใบ้หน่อยว่าแฟนๆ จะได้เห็นถึงความฝันของพวกเราตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ว่ามันคืออะไร พวกเราทั้งหมดจะมาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ได้รู้จักพวกเรามากขึ้น” ต้อลบอก

 ส่วน "ปุยฝ้าย" ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ได้เล่าถึงไอเดียของตนเองในคอนเสิร์ตนี้ว่า “ฝ้าย ได้เสนอในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ คือตัวฝ้ายเองช่วงที่อยู่ในบ้านเราต้องร้องเพลงตามโจทย์ ตอนนั้นอยากร้องเพลงสากลมากไม่มีโอกาสได้ร้องเลย แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้คนดูจะเห็นฝ้ายและเพื่อนๆ อีกหลายคนร้องเพลงที่เราอยากร้องมากที่สุดตั้งแต่ตอนอยู่ในบ้าน  คราวนี้เป็นทีของพวกเราแล้ว (ยิ้ม) ที่จะได้ร้องเพลงตามใจเราบ้าง (หัวเราะ) คือเพลงทุกเพลงที่จะโชว์บนเวที พวกเราล้วนแล้วแต่คัดสรรด้วยตัวเองกันหมด ทุกสิ่งทุกอย่างบนเวทีคือการรวมเป็นหนึ่งเดียวของพวกเราทุกคนจัดให้กับแฟนเพลงที่มารอ เรียกได้ว่า 80 เปอร์เซ็นต์เป็นการเสนอไอเดียจากพวกเราเอเอฟ 4 ทุกคน" ปุยฝ้ายแจกแจง ก่อนจะปิดท้ายว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีรอบเดียวเท่านั้น และจะไม่ถูกนำมาอัดเป็นวซีดีหรือซีดีคอนเสิร์ตขายภายหลังอย่างแน่นอน จึงอยากให้แฟนๆ มาร่วมแจมประสบการณ์ดีๆ ด้วยกันกับศิลปิน "เอเอฟ 4" ทั้ง 12 คน โดยแฟนๆ สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ www.we-booking.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง