บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)

เมโลดี้ไกด์  (พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** ถูกจีบมาให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง “เทศกาลงาน SAD” เทศกาลดนตรีที่จะปลดเปลื้องระเริงอารมณ์ สลัดความเศร้าทิ้งไป ล่าสุด กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เลยขอกอดคอ โป้ โยคีเพลย์บอย มาช่วยแจมกันในเพลงมันๆ อย่าง “มอร์นิ่ง มูน" ในแนว ฮิพฮอพผสมป๊อป ที่ส่งออกมาเรียกน้ำย่อยให้ฟังกันทางวิทยุไปแล้ว ก่อนที่จะได้ไปสนุกกันในวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ ณ แดนเนรมิต (เก่า) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sad.company

 *** สองดีเจมือโปร "ดีเจซี้ด" นรเศรษฐ หมัดคง และ ดีเจอรวรรณ ชวนแฟนคลับเพลงมิกซ์ต้อนรับดีเจระดับโลก "แฟตบอย สลิม" ในคอนเสิร์ต "ช้าง ดราฟต์ พรีเซ็นต์ แฟตบอย สลิม" ในวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย.  ซึ่งงานนี้รับประกันความมันส์ที่จัดเต็มครบวงจรแน่นอน เรียกว่าใครที่เป็นแฟนตัวจริงของดีเจสุดเก๋ารายนี้ไม่ควรพลาด แถมคอนเสิร์ตนี้ยังได้วง "ไทยเทเนียม" มาร่วมแจมอีกด้วย

 *** "จิ๊บ" รภัทร วิสมิตะนันท์ แชมป์รายการ "ทีน ซูเปอร์สตาร์ (ฝ่ายหญิง)" พร้อมแจ้งเกิดในวงการเพลงกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต "ฉันต้องขอพิสูจน์" ประเดิมสังกัดใหม่ "ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์" ของ "แพม" ลลิตา ตะเวทิกุล โดยเพลงนี้ได้ "ปอนด์" ธนา ลวสุต มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ติดตามพิสูจน์ความสามารถของสาวน้อยคนนี้ได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

 *** หลังวางแผงอัลบั้มล่าสุด “เจ็ทส์ (JET’S)” ไปไม่นาน แต่หนุ่มๆ วง “เจ็ทเซ็ทเตอร์"  ก็ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจออกนอกหน้าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อได้รับการตอบรับจากบรรดาแฟนคลับ และแฟนเพลงกลับมาดี และเร็วเกินคาด เพียงแค่ 3 อาทิตย์ ยอดขายทะลุหลายหมื่นแผ่นกันไปแล้ว งานนี้ต้นสังกัดอย่าง "สนามหลวง" เครือแกรมมี่ฯ  มือไว จับตัวทัวร์ 4 ภาคเร็วๆ นี้

 *** ปล่อยเอ็มวีเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 “คิดก่อนทิ้ง” ไปได้ไม่นาน มีกระแสถามถึงความน่ารัก แสนซนของ 5 สาว “คิส มี ไฟฟ์” จากกามิกาเซ่ ที่ในเอ็มวีเห็น 5 สาวแปลงร่างเป็นผู้ชาย แถมมีการ “คิส” กันเบาๆ อีกต่างหาก งานนี้กระแสตอบรับดีทั้งใน www.pleng.com และ www.ilovekamikaze.com หรือเว็บอื่นๆ  น่าดีใจแทน “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษโชติศักดิ์ จริงๆ

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด