บันเทิง

“สิงโต” เป็นหนุ่มแล้ว เปิดตัวเพลงใหม่เร้าใจกว่าเดิม

“สิงโต” เป็นหนุ่มแล้ว
เปิดตัวเพลงใหม่เร้าใจกว่าเดิม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากหนุ่มน้อยชาวขอนแก่นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะแชมป์เดอะสตาร์ 5 เผลอแป๊บเดียวหนุ่มน้อย "สิงโต" สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี โตเป็นหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว พร้อมอวดเสน่ห์แพรวพราวลงซิงเกิ้ลใหม่ “เลิฟลี่ เกิร์ล (Lovely Girl)” ซิงเกิ้ลใหม่ในฐานะเฟรนชี่

  “ตอนนี้ซิงเกิ้ลใหม่ของผมเสร็จแล้วครับ ชื่อว่า “เลิฟลี่ เกิร์ล” แฟนๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันทางคลื่นวิทยุบ้างแล้ว ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ชมกันไปแล้วสดๆ ร้อนๆ ซึ่งก่อนหน้าที่ผมจะทำเพลงนี้ออกมา ได้มีการพูดคุยกับทีมโปรดิวเซอร์ว่าอยากจะให้เพลงออกมาเป็นแบบไหน เพราะผมโตขึ้นด้วย เพลงก็น่าจะโตตามวัยของเรา ประกอบกับช่วงนั้นผมมีไปเรียนร้องเพลงและเรียนเต้นเพิ่ม ก็เลยพบว่าสไตล์ที่ผมรู้สึกว่าใช่เราจริงๆ น่าจะเป็นแนวฮิพฮอพ สตรีท แดนซ์ แอนด์ ฟรี รันนิ่ง ซึ่งพี่เปี๊ยก (ธรเดช ผาสุขธรรม) โปรดิวเซอร์เห็นว่าเป็นสไตล์ใหม่ที่ผมน่าจะลองดู เลยไปแต่งทำนองเพลงนี้มาให้ฟัง ผมฟังแล้วก็ชอบ เลยขอพี่เปี๊ยกว่าอยากจะลองเขียนเนื้อร้องเอง พอเขียนเสร็จก็นำมาเสนอ ปรากฏว่าพี่เขาถูกใจ ให้พี่โต (นราธิป ปานแร่) นักแต่งเพลงอีกคนมาช่วยปรับเนื้อร้องให้ลงตัวอีกที สำหรับในมิวสิกวิดีโอแฟนๆ จะได้เห็นลุคใหม่ของผมที่ดูโตขึ้นกว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และมีท่าเต้นสนุกๆ มาฝากด้วย  ยังไงขอฝากให้ลองติดตามดูกัน”

 ตามชมลีลาแดนซ์กระจายและลุคใหม่ของหนุ่ม สิงโต ได้ในเอ็มวีเพลง “Lovely Girl” ทางรายการโทรทัศน์ทั่วประเทศ งานนี้สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง