บันเทิง

มาเยี่ยมมาเยื่อน - "เจย์" ขึ้นแท่นผู้จัด ในงาน "มูน ไชน์ ปาร์ตี้"

มาเยี่ยมมาเยื่อน - "เจย์" ขึ้นแท่นผู้จัด
ในงาน "มูน ไชน์ ปาร์ตี้"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จับงานมาหลากหลายแนวทั้งดีเจ. 98.5 กู๊ด เอฟเอ็ม ดีเจ.ที่เพลินวาน (หัวหิน) วีเจเอ็มทีวี นอกจากนี้ยังทำธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย ล่าสุด "เจย์" ศุภกาญจน์ ปลอดภัย เลยขอเจียดเวลามารับหน้าที่ครีเอทโปรเจ็คท์พิเศษให้กับ แมนชั่น 7 ในงาน "มูน ไชน์ ปาร์ตี้" เมื่อดีเจหนุ่ม

  "ผมได้รับโอกาสจากคุณก้อย (ภัทรา สหวัฒน์) ที่เป็นเจ้าของแมนชั่นเซเว่น แล้วก็เพลินวานเพราะว่ารู้จักกันมานาน ซึ่งผมเองอยากลองทำเลยสรุปว่าเป็นการจัดปาร์ตี้มูนไชน์ขึ้นมา ซึ่งในวันจะมีศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง สล็อตแมทชีน ศิลปินร็อกที่มีความลึกลับและบทเพลงที่มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นไทยและความเป็นปาร์ตี้ ไทเทเนี่ยม จะเป็นแนวฮิพฮอพ คิดว่าน่าจะให้ความสนุกสนานกับทุกๆ คน ที่เลือกศิลปินเหล่านี้เพราะผมทำงานกับเขาบ่อยและสนิทกัน กลุ่มดีเจซูเปอร์แซปเป็นดีเจซูเปอร์ซอนิคมาที่ผมเคยร่วมงานด้วย ซึ่งทั้ง 3 วงนั้นเขาเล่นสดได้สนุกมาก" เจกล่าว ก่อนเผยว่างานนี้ไม่มีคอนเซ็ปต์ของงาน พียงแต่ที่แมนชั่นเซเว่นนั้นเป็นบ้านผีสิง ถ้าใครอยากสนุกสนานก็ไปกันได้ เพราะเขาเปิดให้เข้าฟรี

 หนุ่มเจย์ยังกล่าวปิดท้ายว่า ไม่ได้คาดหวังการจัดงานครั้งนี้มากกว่าการที่จะให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้รับความสนุกสนาน ปาร์ตี้ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน  ณ แมนชั่น 7 (รัชดา) ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปเข้างานฟรี สอบถามข้อมูลได้ที่ WWW.THEMANSION7.COM หรือ โทร. 0-2692-6311

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง