บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 10.00 น. Let’s Go พาไปชมของดีเมืองราชบุรีที่มีมากกว่าโอ่งมังกร ชมงานศิลปะสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมช็อปปิ้งงานฝีมือ ปิดท้ายทริปกับเมนูก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ จะน่ากินน่าเที่ยวขนาดไหน ต้องติดตามชม

 เวลา 17.05 น. Dibo the gift dragon มาเปิดกล่องมหัศจรรย์ของขวัญสุดพิเศษจาก “ดีโบ้” มังกรใจดีที่เป็นมิตรกับทุกคน กระโดดโลดเต้นไปกับเสียงเพลงอันไพเราะ สนุกกับเรื่องวุ่นๆ ในแต่ละวัน ที่จะต้องให้พี่ดีโบ้คอยช่วยเหลือทุกครั้ง พี่ดีโบ้จะช่วยเหลือเพื่อนๆ ได้อย่างไร ติดตามได้ใน ดีโบ้มหัศจรรย์มังกรเพื่อนรัก

 เวลา 22.35 น. คลับเซ็นต์เตอร์พอยต์ พาไปชมคอนเสิร์ตที่อบอุ่นของวงแคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ซึ่งจัดขึ้นที่หอประชุมธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ในงาน “แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ร้อง เล่น เต้น คุย วาไรตี้คอนเสิร์ต” แค่เริ่มต้นสองหนุ่ม ป๊อป-วิน ก็ทำเอาผู้ชมหัวเราะกันจนท้องแข็ง ซึ่งงานนี้ได้ดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจเชา เชา และคู่หู ดีเจโต้ง มาร่วมเป็นพิธีกรเผาขนทั้งสองหนุ่ม บรรยากาศจะสนุกสนานขนาดไหนนั้น อย่าพลาดชม!!

ช่อง 3
 เวลา 20.30 น. ทาสรัก อองดินรู้ความจริงจากวาดเรื่องโดนขาย สืบจนรู้ความจริงว่าเอยาวดีถูกขายตัวไปที่โรงโสเภณี จึงรีบตามไปช่วย จีนฮงจะให้เอยาวดีไปนอนด้วย พริ้งอิจฉาก็เลยวางแผนเอายาพิษให้กิน บอกว่าเป็นยาแก้โรคเรื้อนเพราะเห็นไปยุ่งเกี่ยวกับใบที่เป็นโรคเรื้อน

 เวลา 23.15 น. ราตรีสโมสร ร้อนฉ่าอีกแล้ว เมื่อคว้าตัว “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ ที่เพิ่งบินกลับถึงเมืองไทยไม่กี่วัน มาเปิดใจหมดทุกประเด็นเป็นรายการแรก กับความจริงที่หลายคนไม่เคยรู้ที่ไหนมาก่อน พร้อมล้วงลึกชีวิตตอนอยู่เมืองนอกและการวางแผนชีวิตหลังหย่าขาดจากสามี!! ห้ามพลาด

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มาพร้อมเกมสนุกและของรางวัลมาแจกมากมาย แล้วยังมี “กอล์ฟ เบญจพล”  ควงคู่ “ตุ๊ก ญาณี” มาชวนไปชมคอนเสิร์ต “กอล์ฟมั้ยตุ๊กยก 2” จากนั้นในช่วง “อิ่มจังตังค์ อยู่ครบ” เตรียมไปแซบกันได้ที่ “ส้มตำยำแซ่บ” จากนั้นในช่วง “เฮยกบ้าน” ยังมีให้ลุ้นกันต่อ สำหรับบ้านที่อยากได้ “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียร์เตอร์” ไปดูหนังแบบชิลชิล ต้องมาเล่นเกมกัน

 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก เมื่อพยายามไล่ปิ่นไปอยู่ที่อื่นไม่สำเร็จ คิดเลยพยายามจะไปอธิบายความจริงให้ไหมฟัง ว่าจริงๆ แล้วเขาไม่เคยแตะต้องตัวปิ่นเลยสักนิด  แต่ไหมไม่เชื่อ แถมยังไล่ให้คิดเอาเวลาไปดูแลปิ่นและลูกในท้องจะดีกว่า

 เวลา 22.35 น. บางกอกสเตชั่น พบกับ 2 หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “พีช” พชร จากหนัง “Suck seed ห่วยขั้นเทพ” และหนุ่ม “สิงโต” สิงหรัตน์ 2 เฟรชชี่หน้าใสที่มาเผยความปลาบปลื้มใจหลังสอบติดเอนทรานซ์มาหมาดๆ ติดเป็นเฟรชชี่วิศวะ ธรรมศาสตร์สมใจ แถมงานนี้เจ้าตัวยังหอบซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Lovely Girl” มาโชว์แดนซ์กระจายพร้อมลุคใหม่

 เวลา 23.40 น 5 มหานิยม มาร่วมลุ้นกับการจัดอันดับ “ประเทศที่มีประชากรหน้าตาดีที่สุดในเอเชีย” พร้อมแขกรับเชิญ 3 สาวหน้าตาดี “แอร์” ภัณฑิลา “เอมมี่” มรกต และ “อิม” อชิตะ

ช่อง 9
 เวลา 20.40 น. เกมซ่าส์ท้ากึ๋น เริ่มด้วยโชว์ภาพสีน้ำ ใช้คนแสดงเป็นสีน้ำ ต่อไปโชว์หลากหลายรูปแบบ นับว่าใช้ไอเดียสร้างสรรค์จริงๆ จากนั้นไปชมโชว์ปลาคาร์พในบึง โชว์นี้ผู้เข้าแข่งขันก็ลงทุนไม่เบา สุดท้ายห้ามพลาดเป็นโชว์ที่น่ารักๆ ที่มาในชื่อชะตากรรมของตุ๊กตาหิมะ แต่ดูแล้วคงสงสารเจ้าตุ๊กตาหิมะไปอีกนาน

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดียม แรร์ เจาะลึกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของหนุ่มๆ วง “ละอองฟอง” ที่ กว่าจะทำอัลบั้ม “Wind Up City (ไวด์ อัพ ซิตี้)” สำเร็จ ต้องผ่านอะไรกันมา บ้าง รวมไปถึงความพิเศษที่แฟนเพลงจะได้เสพในอัลบั้มนี้

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด