บันเทิง

"แพง"หวิดเสียโฉมเจ็ตสกีชนเนินทราย

"แพง"หวิดเสียโฉมเจ็ตสกีชนเนินทราย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แพง" พรรณชนิดา ศรีสำราญ นางร้ายช่อง 3 ประสบอุบัติเหตุขับเจ็ตสกีชนเนินทรายอย่างแรง ระหว่างถ่ายรายการ "ล้อหมุน" ทีมงานนำส่งโรงพยาบาลเพชรรัตน์ จ.เพชรบุรี แพทย์เผยเอกซเรย์แล้วอาการปลอดภัย

กลายเป็นดาราสาวที่เคราะห์ร้ายสำหรับ น.ส.พรรณชนิดา ศรีสำราญ หรือแพง นางร้ายช่อง 3 ที่ประสบอุบัติเหตุขับเจ็ตสกีชนเนินทรายระหว่างถ่ายทำรายการ "ล้อหมุน" ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 72 ที่ จ.เพชรบุรี ทั้งนี้ มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน น.ส.พรรณชนิดา พร้อมด้วย น.ส.ธนิดา กาญจนวัฒน์ หรือจินนี่ และ น.ส. เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ หรือโบว์ นักแสดงสาวช่อง 3 ได้เดินทางไปถ่ายทำรายการ "ล้อหมุน" ที่ จ.เพชรบุรี ระหว่างอัดรายการ น.ส.พรรณชนิดาได้ขับเจ็ตสกีเพื่อนำเสนอความสนุกของกีฬาทางน้ำผ่านไปยังผู้ชมรายการ แต่ปรากฏว่า เกิดพลาดท่าเร่งเครื่องเจ็ตสกีพุ่งชนสันทรายบริเวณริมหาดอย่างแรง ทำให้กระเด็นจากเจ็ตสกีแล้วล้มหน้าคว่ำกับพื้นทราย ระหว่างนั้นทางทีมงานและสองเพื่อนสาวที่อยู่ในเหตุการณ์ได้วิ่งมาดูอาการ เบื้องต้นพบว่ามีรอยแผลถลอก ฟกช้ำ และปากแตกเล็กน้อย

 อย่างไรก็ตามหลังจากอุบัติเหตุดังกล่าว น.ส.พรรณชนิดายืนยันขอถ่ายทำรายการต่อ แต่จากนั้นเพียงไม่กี่นาทีนักแสดงสาวล้มฟุบ รู้สึกปวดเบ้าตาอย่างมาก ทำให้ถ่ายทำต่อไม่ไหว ทีมงานต้องรีบพาส่งโรงพยาบาลเพชรรัตน์ โดยแพทย์เอกซเรย์หาความผิดปกติ เบื้องต้นพบว่าร่างกายของดาราสาวไม่มีส่วนไหนหัก หรือฉีกขาด มีเพียงรอยฟกช้ำ และแผลถลอกเท่านั้น ซึ่งต้องพักรักษาตัวสักระยะ แพทย์ให้คนไข้กลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้

 ขณะที่ น.ส.พรรณชนิดาเดินทางกลับกรุงเทพฯ ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ เนื่องจากยังมีอาการเจ็บบริเวณปากที่ถูกกระแทก ผู้จัดการส่วนตัวเล่าว่า ตอนนี้ดาราสาวมีอาการเจ็บบริเวณต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณเบ้าตาและปาก ที่ได้รับการกระแทก ซึ่งโชคดีที่พื้นที่กระแทกเป็นทราย หากเป็นพื้นคอนกรีตอาจจะได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง