บันเทิง

'เอเอ'แจงภาพหลุดทำพิษห่าง'ฟาง'แต่ยังไม่เลิก

'เอเอ'แจงภาพหลุดทำพิษห่าง'ฟาง'แต่ยังไม่เลิก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เอเอ” พีรวัชร์ เหราบัตย์ ถอยห่าง “ฟาง” พิชญา เชาวลิต อ้างถูกผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงติติงเรื่องภาพหลุดบิกินี่ รับเสียใจที่ทำให้แฟนสาวเสียลุคนางเอก

เป็นคู่รักที่มีภาพหลุดชุดบิกินี่ออกมาบ่อยครั้ง สำหรับ “ฟาง” พิชญา และ “เอเอ” พีรวัชร์ จนทำให้ภาพลักษณ์ของสาวฟางติดลบ จนไม่สามารถเป็นนางเอกได้ งานนี้พอเจอตัว เอเอ ในงานเปิดตัวรายการ “ล้อหมุน” ที่ร้านมิวส์ ทองหล่อ 10 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว นักแสดงหนุ่มรีบออกตัวว่าตอนนี้ห่างกับแฟนสาวแล้ว

 “ห่างกันได้สักพักแล้ว แต่ยังมีการคุยกันอยู่ คือเราอยากให้เขาไปโฟกัสเรื่องงาน และเรื่องเรียนมากกว่า ซึ่งผู้ใหญ่ก็อยากให้เป็นอย่างนั้น (ไม่เกี่ยวกับภาพหลุดเล่นน้ำในชุดบิกินี่คู่กันออกมาใช่ไหม) จะบอกว่าไม่เกี่ยวก็ไม่เชิง คือตอนที่มีภาพออกมา ผมกับฟางไม่รู้มาก่อนเลย ทางผู้ใหญ่ของเขาโทรมาบอก ซึ่งเราเห็นภาพเราก็รู้สึกเสียใจ เพราะภาพนั้นเป็นภาพที่เพื่อนของผมถ่ายเอง แต่เจตนาไม่ได้มีอะไร แต่ยอมรับว่ามันสะเทือนความรู้สึกของฟางเขามาก เพราะเขาเป็นผู้หญิงโดนไปเต็มๆ ซึ่งผู้ใหญ่เลยอยากให้เขาโฟกัสเรื่องของงานและเรื่องเรียนมากกว่า” เอเอตอบ ก่อนจะยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ทำให้แฟนสาวตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้

 “ผมเสียใจนะที่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่จะให้ทำยังไง เมื่อเพื่อนเราเป็นคนถ่าย แล้วเราไปทะเลกัน คือทะเลก็คู่กับชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่อยู่แล้ว หรือจะให้เราไปห้ามเพื่อนว่าอย่าถ่าย ผมว่าคงเว่อร์ไป แต่ยืนยันว่าผมไม่ได้มีเจตนาให้มันเป็นแบบนี้ ไม่ได้อยากให้เขาโดนผู้ใหญ่ตำหนิ” เอเอกล่าว

 ส่วนเรื่องที่ถอยห่างกันแล้ว ถ้าฝ่ายหญิงจะไปมีใครหรือไม่นั้น เอเอกล่าวว่าไม่สามารถว่าอะไรนักแสดงสาวได้ แต่มั่นใจว่าตัวเองยังจะไม่มีใครอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ยังติดต่อพูดคุยกับฟางอยู่ เพราะฉะนั้นจะเรียกว่าเลิกกันไม่ได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง