บันเทิง

'ปอ' โต้เลิก'โบ'ปัดแย่งซีน'สมาร์ท'

'ปอ' โต้เลิก'โบ'ปัดแย่งซีน'สมาร์ท'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ปอ” ทฤษฎี สหวงษ์ ยันสัมพันธ์แฟนสาว “โบ” ยังหวาน เผยยังไม่มองการไกลถึงแต่งงาน พร้อมแจงข่าวบทเด่นกว่า “สมาร์ท” กฤษฎา พรเวโรจน์ ในละคร “ทาสรัก”

 ประกาศตัวว่ากำลังคบกับม่ายสาว “โบ” ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่องทรู มาพักใหญ่ ล่าสุดกับมีข่าวว่าพระเอก “ปอ” ทฤษฎี ทนแรงกดดันจากคนรอบข้างไม่ไหว แยกทางกับแฟนสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้พอเจอตัวพระเอกหนุ่มในงานเปิดตัวรายการ “ล้อหมุน” ที่ ร้าน มิวส์ ทองหล่อ 10 เลยถามไถ่ถึงเรื่องดังกล่าว ปอเผยให้ฟังดังนี้

 “ความรักของผมยังปกติดี ยังมีแฟนคนเดิมอยู่ ไม่ได้เปลี่ยนแฟนใหม่ แถมช่วงนี้ยังมีภาพปาปาราซซีออกมาบ่อยด้วย ทั้งที่เมื่อก่อนเราไปไหนมาไหนแบบนี้ แต่ไม่มีภาพ แต่ช่วงนี้กับมีเยอะ (ยิ้ม) จริงๆ ผมไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่เขาอาจจะเครียดนิดหน่อย เพราะมีคนมาถาม มีคนมาคอยจับจ้องเยอะ” พระเอกหนุ่มกล่าว พร้อมทั้งเผยว่าตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

 “ผมเป็นคนเชื่อเรื่องโลกแตก คิดว่าสักวันโลกจะต้องแตกแน่ เพราะฉะนั้นเราใช้ชีวิตที่มีความสุขไปดีกว่า เรื่องความคิดที่จะแต่งงาน ตอนนี้ไม่มี เพราะผมรู้สึกว่าช่วงชีวิตนี้เราน่าจะทุ่มเทให้กับงาน ยังอยากทำตัวเป็นโสด โสดในที่นี้หมายถึงว่าไม่มีชีวิตครอบครัว เพราะจริงๆ ตอนนี้เราก็มีความสุขที่กับสถานะปัจจุบัน”

 ส่วนเรื่องที่มีคนคนมองว่าบทของ “ปอ” ในละครเรื่อง “ทาสรัก” ดูจะเด่นกว่าบทของ “สมาร์ท” กฤษฎา พระเอกหนุ่มยืนยันว่าตัวละครทุกตัวมีความเด่นเท่ากัน และเรื่อง “ทาสรัก” ดำเนินไปด้วยพระนาง 2 คู่ แต่อาจจะเป็นช่วงเวลาว่าช่วงไหนคู่ไหนจะมีบทที่มากกว่าเท่านั้น ซึ่งความจริงแล้วทั้งสองคู่นี้มีความสำคัญเท่ากัน ไม่ได้มีใครโดดเด่นกว่าใคร

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง