บันเทิง

‘เต๋า’เล็งทำหมันลังเลเล่นหนัง‘นาธาน’

‘เต๋า’เล็งทำหมันลังเลเล่นหนัง‘นาธาน’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เต๋า” สมชาย เข็มกลัด เผยลูกสาวน้อง “สมใจ” เรียก “ปาป๊า” เล็งทำหมัน 5 ธันวาคมนี้ ลั่นไม่คิดมีลูกกับใครอีก เปรยหนัง ‘นาธาน’ รับพิจารณาแต่ยังไม่ตกลงเล่น

 กำลังเป็นคุณพ่อลูกสอง สำหรับ “เต๋า” สมชาย ช่วงหลังกลายเป็นผู้ชายอบอุ่นรักครอบครัว อีกทั้งล่าสุดถูกทาบทามเล่นภาพยนตร์เรื่อง “นาธาน” ของ “ชิ” อนุชา เจอตัวเต๋า ในงาน “เทสโก้ โลตัส ฟุตบอลคลินิก ปี 6” ขออัพเดทเรื่องลูกและเรื่องงาน เต๋าเผยดังนี้

 “ช่วงนี้ลูกน่ารัก แก้มเป็นกระติก สองคนรวมแก้มประมาณ 10 กว่ากิโล (หัวเราะ) ส่วนใหญ่คนจะถามว่าเหมือนใคร ความจริงแล้วเหมือนทั้งพ่อและแม่ สำเนาถูกต้องแน่นอน (ถ้ามีคนติดต่อน้องไปทำงาน) ต้องดูก่อนว่าเป็นงานอะไร เพราะเขาเด็กมาก เพิ่งเริ่มพูดเรียกปาป๊า เริ่มหัดเดิน ทุกอย่างต้องดูแลใกล้ชิด คอยระวังพวกมุมโต๊ะกลัวเขาจะเดินชน และของมีคม ผมตั้งใจจะทำหมัน เพราะเรามีลูก 2 คน ทั้งสมใจและสุขใจ ได้ทั้งลูกผู้หญิงผู้ชาย ผมบอกภรรยาว่าวันที่ 5 ธันวาคมขอไปทำหมัน อยากทำวันพ่อ เพราะเราเป็นพ่อ ความรู้สึกของผม คือไม่ได้อยากมีลูกกับใครอีกแล้ว ภรรยาของผมเขาเสียสละอุ้มท้องมาเหนื่อย เราอยากจะบอกว่าเรารักเขานะ ขอเป็นคนทำหมันเอง” เต๋ากล่าว

 ถามต่อถึงเรื่องภาพยนตร์เรื่อง “นาธาน” ของ “ชิ” อนุชา คืบหน้าไปถึงไหน เต๋ากล่าว ว่าแค่รับไว้พิจารณา แต่ยังไม่ติดสินใจจะเล่น

 “ยังไม่ทราบว่ายังไง แต่มีติดต่อเข้ามาจริง ตอนนี้ได้ดูแค่บทย่อ ผมเลยบอกว่าให้เอาบททั้งเรื่องมาอ่านก่อน แล้วค่อยคุยรายละเอียดอีกครั้งว่ามีใครร่วมแสดงบ้าง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการตกลงอะไร ถ้าอยากรู้จริงๆ ให้ไปถามพี่ชิ ถามว่าสนใจไหมคืออยู่ที่บทมากกว่า ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรทั้งสิ้น ถ้าอยากรู้อะไรลึกๆ ตอนนี้ผมถ่ายหนังเรื่อง “ปล้นนะยะ 2” กับ ”อันธพาล” และละครเรื่อง “ตะวันเดือด” แล้วก็มีละครเวทีของคุณลุงเสรี วงษ์มณฑา ชื่อ “นางเหมียวย้อมสี” แสดงรอบแรกวันที่ 8 กรกฎาคมนี้” เต๋ากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง