บันเทิง

“นุ่น”งดตอบเรื่อง“แพม”ดี๊ด๊า“หนิง”ลั่นระฆังวิวาห์

“นุ่น”งดตอบเรื่อง“แพม”ดี๊ด๊า“หนิง”ลั่นระฆังวิวาห์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี งดแสดงความคิดเห็นหรือพูดถึง “แพม” ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ยันเชื่อใจสามีหนุ่ม “ต๊อด” ปิติ ปลื้มเพื่อนซี้ “หนิง”ปณิตา พัฒนาหิรัญ กำลังสละโสดกับ จิน ธรรมวัฒนะ

 กลายเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ พูดในรายการ “แฉแต่เช้า” ว่า “แพม” ปานพิมพ์ เดินทางไปอัดรายการ “ล้วงลับอัพโหลด” พร้อมกับคำถามเด็ดที่ว่า “แพม” ส่งข้อความหา “ต๊อด” ปิติ ในวันแต่งงานของ “นุ่น-ต๊อด” ว่า “ท้อง” ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ไปเจอ “นุ่น” วรนุช ในงาน “บีอิ้ง เบเบ้ พรีเซ้นต์ส ไนน์เอ็นเตอร์เทน เฟรชชี่” จึงถามไถ่ในเรื่องนี้ โดยนางเอกสาวขอไม่พูดถึงในเรื่องนี้

 “ไม่ได้ดูไม่ทราบเลย แล้วไม่มีใครชอบหรอกที่มีข่าวอย่างนี้ออกมา แต่นุ่นเข้าใจว่าเป็นปกติ เป็นดารากับข่าวเป็นของคู่กัน ส่วนตัวนุ่นขอยืนยันว่านุ่นยังเชื่อใจต๊อดเหมือนเดิม” นุ่นกล่าว พร้อมเผยว่าสามีหนุ่มเพิ่งจัดปาร์ตี้ครบรอบหนึ่งปีของการแต่งงานให้ในวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 “นุ่นต้องบอกว่าขอขอบคุณเพื่อนๆ มาก ที่ทำให้วันครบรอบของนุ่นกับต๊อดมีความสุข ของขวัญที่ต็อดให้ขออุบไว้ได้ไหม (ยิ้ม) วันนั้นต๊อดทำทุกอย่างหมดเลย เราไม่คิดว่าเขาจะมีมุมหวานๆ เพราะเขาเป็นผู้ชายนิ่งๆ แต่เขาทำคัพเค้กให้ อร่อย (ยิ้มเขิน) ดีใจปลื้ม เขายังแอบแซวเลยถามว่าไม่ร้องไห้หน่อยเหรอ (หัวเราะ) ของขวัญที่นุ่นให้เป็นสร้อย เพราะว่าเขาเป็นคนห้อยพระเยอะ เห็นบ่นๆ ว่าอยากได้” นางเอกสาวเผย

 โดย “นุ่น” ยังปลื้มที่เพื่อนซี้ “หนิง” ปณิตา กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับ จิน ธรรมวัฒนะ ว่าเห็นเพื่อนมีความสุขก็มีความสุขด้วย และแสดงความยินดีกับ “หนิง-จิน” พร้อมทั้งอวยพรเพื่อนในวันที่ถูกขอแต่งงานว่าที่สำคัญที่สุดคือการที่ต้องค่อยประคับประคองและศึกษากันไป และเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เพื่อนสาวคนสนิท

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง