บันเทิง

"นัท"โต้ขึ้นคอนโด"อั้ม"ป้อง"แอฟ"ไม่แทงข้างหลัง

"นัท"โต้ขึ้นคอนโด"อั้ม"ป้อง"แอฟ"ไม่แทงข้างหลัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นัท" มีเรีย เบเนเด็ตตี้ ปฏิเสธข่าวขึ้นคอนโด "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ อ้างไม่รู้จักคอนโดฝ่ายชาย พร้อมยัน "แอฟ" ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไม่แอบตีท้ายครัวควงเพื่อนชายคนสนิทไปดูหนัง

ความรักครั้งนี้ของ "นัท" มีเรีย และ "อั้ม" อธิชาติ ดูราบเรียบ เลยมีแมงเม้าท์ปล่อยข่าวลือให้ดูสีสันขึ้นมาว่า นักร้องสาวแอบขึ้นคอนโดพระเอกหนุ่ม แถมยังตัวติดตามเฝ้าฝ่ายชายถึงกอง "รอยไหม" เหตุเพราะมีข่าวว่า "อั้ม" แอบควงนางเอกคู่ขวัญ "แอฟ" ทักษอร ไปดูหนังกันสองต่อสองที่เชียงใหม่ โดยพอเจอ "นัท" ที่งานบวงสรวงละครเวที "ทวิภพ เดอะมิวสิคคัล" ที่ เอสพานาด รัชดา เลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้และได้คำตอบดังนี้

 "ไม่เคยเลย ไม่เคยไปคอนโดอั้มและไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนด้วยซ้ำ ยืนยันว่าคอนโดไม่เคยไป นัทไม่รู้จริงๆ ส่วนที่ข่าวที่บอกว่านัทไปไปเฝ้าเขาที่กองละคร รอยไหม จนถึงเชียงใหม่ จริงๆ ต้องบอกว่านัทเองรู้จักพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) และพี่แดง (ธัญญ่า โสภณ) เลยแวะเข้าไปทักทาย ซื้อขนมฝากไปแค่ครั้งเดียว เนื่องจากว่านัทไปทำบุญ ไปทำธุระที่เชียงใหม่แค่ครั้งเดียว จริงๆ การที่คนที่เราคบและดูกันอยู่ไปมาหาสู่ไม่แปลก อย่างอั้มเองเขาก็เคยมาหานัทที่บ้าน" นักร้องสาวตอบ ก่อนจะออกแรงปกป้อง "แอฟ" หลังมีข่าวควง "อั้ม" ไปดูหนัง

 "เรื่องที่เขาไปดูหนังด้วยกัน นัทเองก็ทราบ คือช่วงนี้นัทไม่วางเลย แล้วเขาบอกว่าเขาอยากดูหนัง แล้วเขาอยู่ที่เชียงใหม่เป็นช่วงเบรท เลยบอกว่างั้นไปดูกับแอฟ นัทบอกว่าไปเลย ทำไมจะไม่ไว้ใจเพราะว่า เขาสองคนเป็นเพื่อนร่วมงานกันมานาน ไม่มีปัญหาอะไรเลย คือถ้ามีข่าวออกมา แล้วมาถามนัทก็ตอบไปตามความจริง เราไม่ได้รู้สึกเซ็งกับข่าว เพราะรู้ว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีข่าว" นัทเผย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง