บันเทิง

คาเมรอน ดิแอซ เลิกแฟนนักเบสบอล-เมินแต่งงาน

คาเมรอน ดิแอซ เลิกแฟนนักเบสบอล-เมินแต่งงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กำลังใกล้จะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Bad Teacher ดาราสาวปากกว้าง คาเมรอน ดิแอซ ก็เริ่มออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องชีวิตของตัวเองที่เธอยังยืนยันว่า การแต่งงานไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเธอ ท่ามกลางข่าวคราวว่าเธอเพิ่งแยกทางกับ อเล็กซ์ โรดริเกซ นักเบสบอลชื่อดังที่คบห

  แหล่งข่าวออกมาเผยว่า ทั้งคู่เพิ่งจะแยกทางกันไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่า คราวนี้จะลาแล้วลาลับ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเลิกรากันมาก่อนแล้ว แต่ก็กลับมาคืนดีกันอีก

 “พวกเขาเพิ่งเลิกกันเมื่อไม่กี่วันมานี้ อเล็กซ์ เป็นคนเลิกกับเธอ” แหล่งข่าวเผย “ คาเมรอน นั้นแสนจะเฮิร์ท และรู้สึกเหมือนถูกหักหลัง เพราะที่ผ่านมาเธอพยายามอย่างหนักที่จะเอาใจเขา แต่สุดท้ายเธอก็ถูกทิ้ง”

 ก่อนหน้านี้เพียงแค่เดือนเดียว คาเมรอน ซึ่งใกล้ชิดสนิทสนมกับลูกๆ ของ อเล็กซ์ เพิ่งเปิดเผยเรื่องความรักของเธอกับนิตยสาร Maxim ว่าแสนจะยอดเยี่ยม แต่มาตอนนี้เธอกลับแยกทางกับเขาแล้ว ขณะที่บทสัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitan นั้น สาว คาเมรอน ในวัย 38 ปี ก็บอกว่าไม่เชื่อว่าการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเธอ

 “การแต่งงานไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับฉัน ฉันเชื่อว่า เราควรจะได้อยู่กับคนที่เราอยากอยู่ด้วย แต่ถ้าเราไปยึดไว้ (ด้วยการแต่งงาน) มันก็จะปิดโอกาสอื่นๆ ที่อาจจะเข้ามาอีก” ดาราสาวเผย

 นอกจากนี้ คาเมรอน ยังไม่เห็นเรื่องการมีลูกจะเป็นเรื่องสำคัญเหมือนที่หญิงสาวหลายๆ คนมองไว้

 “คุณไม่สามารถจะมีลูกเพียงเพราะแค่นั่นเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำ ฉันไม่สนใจว่าคนอื่นๆ จะคิดยังไง แต่นี่มันชีวิตฉัน ฉันจะใช้ชีวิตอย่างที่ฉันต้องการจะเป็น” คาเมรอน กล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง