บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก  (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***ถึงจะขึ้นเป็นแท่นสาวเซ็กซี่ที่สุดในโลก และเตรียมแจ้งเกิดในฮอลลีวู้ดกับหนังเรื่อง Transformers 3 แต่ โรซี ฮันทิงตัน-ไวท์ลี นางแบบคนสวยกลับตัดสินใจขายบ้านหรูในฮอลลีวู้ด ท่ามกลางข่าวว่าเธอกำลังเตรียมหันไปหาซื้อที่ดินกว้างๆ นอกเมืองเพื่อทำฟาร์มเลี้ยงไก่เลี้ยงหมูเลี้ยงตัวไปด้วย
 ...เตรียมเป็นเกษตรกรคนสวย

 ***เกวิน รอสเดล สามีสุดเลิฟของ เกวน สเตฟานี เกิดอาการใจหายวาบ เมื่อเจ้าตัวเผลอปล่อยให้ ซูมา ลูกชายคนรองวัยสองขวบครึ่ง พลัดตกจากเคาน์เตอร์ที่บ้าน ทำให้แขนขวาหัก โชคดีว่าเจ้าหนูฟื้นตัวเร็ว ไม่มีอะไรน่าวิตก
 ...หวิดไป

 ***ทำสถิติอัลบั้มขายเร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ในหลายประเทศ แต่ใช่ว่า Born This Way ของ เลดี้ กาก้า จะเป็นที่ถูกอกถูกใจทุกคนไปเสียหมด เพราะหลังจากที่ถูกกลุ่มเคร่งศาสนาในสหรัฐต่อต้านแล้ว ล่าสุดประเทศเลบานอนในตะวันออกกลางยังสั่งแบนเพลงของเธอ เหตุเพราะมีเนื้อหาก้าวร้าวต่อศาสนาคริสต์
 ...อดฟังกันไป

 ***ดูเหมือน วิทนีย์ ฮิวสตัน จะยังไม่พร้อมออกมาเผชิญกับโลกภายนอก เพราะหลังจากที่เจ้าตัวเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้า และติดยาเป็นเวลา 30 วัน ล่าสุดเจ้าตัวสมัครใจขอต่อเวลาการรักษาไปอีก แถมยังจ้างครูฝึกมาคอยติดตามอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เธอหย่าขาดจากเหล้าและยาให้ได้
 ...เอาใจช่วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง