บันเทิง

แซดทะลุทุ่ง (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)

แซดทะลุทุ่ง (พุธที่ 8 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***กำลังออกเชียร์เพลงใหม่อย่างขยัน จิ้งหรีดขาว วงษ์เทวัญ ดีใจที่หลานสาวน้องเมษาที่ทั้งสวยและเสียงดี เข้ารอบเดือนรายการมาสเตอร์คีย์ เลยต้องมาช่วยลุ้นหลานกันยกใหญ่

 ***เลี้ยงวันเกิดครบปีที่เท่าไหร่ไม่อยากจะจำ เด่นชัย สายสุพรรณ พาพลพรรคไปเลี้ยงที่บ้านบางตาเถร อ.สองพี่น้อง สุพรรณบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำชนบทแท้ๆ

 *** ส่วนหนุ่มนาเสียงเด็ด ศรเพชร ศรสุพรรณ เลิกเหล้าแล้วอ้วนท้วนจะทำเพลงชุดแสดงสด รำวงประยุกต์ เปิดตัว และถ่ายทำอังคาร14 มิ.ย. นี้ที่วัดสระยายโสม อ.สองพี่น้อง สุพรรณบุรี

 *** อีกคนพี่เป้า สายัณห์ สัญญา ที่มีข่าวว่าไม่รับงานร้องเพลงแล้วนั้น เป็นเรื่องที่ลือกันไปมั่วเอง ตอนนี้ติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ 08-4699-9961 ขวัญใจคนเดิมจะไปร้องเพลงให้ฟังถึงที่

 *** ส่วนมายากลสาว ลิซ่า ไปรพิศ กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งแล้ว ด้านงานมายากลใครจะจ้างให้ไปเล่นกลงานไหนติดต่อเจ้าตัวโดยตรงไม่ต้องผ่านบริษัทใดๆ ทั้งสิ้น...รับงานเองรวยเองค่ะ

 ***ซุ่มคัดเพลงอัลบั้มใหม่ นักร้องยอดเยี่ยมคมชัดลึกอวอร์ด จินตหรา พูนลาภ อยากได้แนวเก่าแต่อัพเดทเนื้อหายุคใหม่ ต้องกระซิบโต จรัญโปรดิวเซอร์ว่า มีรางวัลค้ำคอทำงานยากขึ้นหน่อยล่ะ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง