บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 10.30 น. ไอเดีย ไอดู ช่วงกู๊ดไอเดียวันนี้ไปกันที่มิวเซียมสยาม ชมนิทรรศการ "Know-How ชาวนา นักค้นคว้าแห่งท้องทุ่ง" ที่เนรมิตแปลงนาข้าว ขั้นตอนในการปลูกและเครื่องมือเครื่องใช้มาจัดตั้งไว้ใจกลางเมือง ตลอดจนเรียนรู้ภูมิปัญญาวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวนา และช่วง ฟู้ดไอเดีย มีเมนูสเต๊กสูตรเด็ดมาแนะนำ อย่างเนื้อสันในย่างร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมผักโขม ตับห่าน และเห็ดทรัฟเฟิล งานนี้คนที่ชอบสเต๊กไม่ควรพลาด!!

 เวลา 19.05 น. เจ้าสัวสยาม เสนอเรื่อง กงล้อที่กล้าแกร่ง ตอนจบหลังจากที่ ไต้เล้งพยายามเสาะหาสินค้าใหม่ๆ มาขายในร้าน แม้เตี่ยจะไม่เห็นด้วย ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สงบลง กิจการค้าของของไต้เล้งประสบภาวะขาดทุน เตี่ยต้องไปขอกู้ยืมเงินจากเจ้าสัวโดยมีข้อแม้ว่าไต้เล้งจะต้องแต่งงานกับบุตรสาวของเจ้าสัว ในขณะที่เขาเองชอบพออยู่กับเสมียนในร้าน แต่ในที่สุดไต้เล้ง ก็ยอมตกลงโดยมีเงื่อนไขว่า เขาขอแยกตัวออกมาจากครอบครัว เพื่อสร้างธุรกิจค้าขายรถยนต์เป็นของตัวเอง

 เวลา 22.35 น. คลับเซ็นเตอร์พอยด์ พบกับกิจกรรมเดินสายของเหล่าบรรดา Lads&Gals 2011 ที่ยกขบวนกันมาที่คลื่น SOS Radio พร้อมร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และโชว์ความสามารถกันเต็มที่ จากนั้นช่วงดู ยู โนว์ คุณรู้หรือไม่ว่าดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ในแดนอาทิตย์อุทัย นั้นเป็นดอกอะไร และทำไมคนญี่ปุ่นถึงได้นิยมกัน ค้นหาคำตอบได้ในรายการ
 
ช่อง 3
 เวลา 18.00 น. X game มาชม The Golden Dragon - มังกรทองรูปมังกรสีทองบนก้อนเมฆ ฐานหินอ่อนสีขาวฟ้า  สัญลักษณ์มงคลของจักรพรรดิ-ความงาม อยู่ที่การนำเม็ดคริสตัล Swarovski  ถึง 63,110 เม็ดมาเรียงเป็นลักษณะการเคลื่อนไหวของมังกร 

 เวลา 02.15 น. 3 FOR U หนุ่ม “จาง กึน ซอก” ยังถูกเซอร์ไพรส์จากทีมงานด้วยการนำส้มตำ ซึ่งเป็นอาหารที่หนุ่มคนนี้บอกว่าเป็นอาหารไทยที่ชอบมากมาให้ชิมกันในรายการ อยากรู้ว่าจะถูกใจหนุ่มจาง กึน ซอกขนาดไหน

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น เปิดสตูดิโอให้สาวน้อยเสียงหวาน “กิ่ง เดอะสตาร์” ที่จะมาร้องเพลงใหม่ “ฉันว่างงานหรือเธอเหงา” ให้ฟังกันสดๆ พร้อมคุยถึงว่าหายไปทำอะไรมาบ้าง แล้วไปอิ่มฟรีกัน กับ “เซอราเบิล” จากนั้นมาชมมิวสิกวิดีโอ “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” ของ “บี้ เดอะสตาร์” และในช่วง “เฮยกบ้าน” ยังมี “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียร์เตอร์” ยังรอให้มาลุ้นเอากลับไปบ้านกัน

 เวลา 16.55 น. คลังอาชีพ ยังคงอยู่กับคุณแหม่ม-ฉันทนา บุญประกอบ เจ้าของอาชีพเสริมรายได้ดีอย่าง สาวดัชมิลล์ คุณแหม่ม พร้อมด้วย ชมพู่ ก็พร้อมใจกันแปลงโฉมเป็นสาวดัชมิลล์ เพื่อลงพื้นที่ส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าด้วยตัวเอง ปิดท้ายด้วยช่องทางและคุณสมบัติในการเป็นสาวดัชมิลล์
 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก หลังถูกไหมบอกเลิก  เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพ่อของลูกในท้องปิ่น  คิดก็เสียใจมาก  ถึงขั้นเก็บของไล่ตะเพิดปิ่นออกจากห้อง  แต่พอเจอปิ่นร้องห่มร้องไห้  คิดก็ใจอ่อนยอมให้ปิ่นอยู่ต่อ  เพราะสงสารที่ปิ่นกำลังตั้งท้อง

 เวลา 21.30 น. นาทีฉุกเฉิน พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเจ้าของบ้านได้รับลูกจ้างเข้ามาทำงานที่บ้าน เมื่อเวลาผ่านไปตัวลูกจ้างก็ทำงานให้เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ทำให้เจ้าของบ้านเกิดความไว้วางใจฝากให้คอยดูแลบ้านแทนตัวเองบ่อยครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อทรัพย์สินแทบทุกอย่างในบ้านหายไปพร้อมกับตัวลูกจ้าง!!

 เวลา 22.25 น. สะบัดช่อ จะพูดคุยกับวงดนตรีมืออาชีพอันดับต้นๆ ของเมืองไทย พวกเขาเป็นกลุ่ม “วงดนตรีมืออาชีพ” ซึ่งแปลความหมายตามนั้นจริงๆ เพราะในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามานั้นได้เลี้ยงชีพจากการเป็น “นักดนตรี” เพียงอย่างเดียว จากจุดเริ่มต้นที่เขาเรียกตัวเองเป็นนักดนตรีบ้านนอก ตระเวนเป็น “นักดนตรีในผับ” ได้ค่าตัว ชม.ละ 100 บาท วันนี้ต้องบอกว่าวงดนตรีนี้เป็นไอดอลของเด็กไทยที่อยากมีวงดนตรีเป็นของตัวเอง

 เวลา 23.15 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ มาพบกับความหวานและความน่ารักของ 2 คู่สามี-ภรรยา ระหว่าง ดาว-อภิสรา นุตยกุล และ จ้อ-กิตติพันธ์ นุตยกุล พิธีกรข่าวจากช่อง 3 ที่มาประชันความหวานกับคู่ของ ต๋อง-วิชัย พรหมจรรย์ (ต๋อง ชวนชื่น) ที่ควงภรรยาสาวสวย ฝน-ธาราดา ไพจิตร์กุญชร ที่จะมาลุ้นรางวัลแจ็กพอตกับการฮันนีมูนที่ไหนในโลกก็ได้

ช่อง 7
 เวลา 16.00 น. กระจกหกด้าน ตอน “จิ๋วแต่แจ๋ว” พืชเถาเลื้อยปลูกกันค่อนโลก ใช้ฝักหรือเมล็ดเป็นอาหาร คุณค่าทางโภชนาการใกล้เคียงเนื้อสัตว์ บางชนิดกินลุ่นๆ บางชนิดเพาะให้งอกเป็นต้นอ่อน แปรรูปได้หลากหลาย หมักเป็นเครื่องปรุงรส สกัดเป็นน้ำมัน ทางเลือกสำคัญของคนรักสุขภาพ

 เวลา 20.30 น. ดอกแก้ว ราชันย์หนุ่มนักเรียนนอกเพื่อนวันชัย วันหนึ่งราชันย์ไปเที่ยวป่าได้พบดอกแก้วและช่วยเหลือกันมาแต่แก้วต้องจากมาด้วยความจำเป็นโดยไม่ได้ร่ำลา ราชันย์เกิดความพอใจในความสวยบริสุทธิ์ ดอกแก้วเองก็พอใจราชันย์เช่นกัน

 เวลา 22.30 น. ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า ทำเอาน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มเอ่อล้นเต็มเวที ชิงร้อยฯ เมื่อเหล่าบรรดาแก๊ง 3 ช่าทำความปรารถนาให้กับแฟนคลับที่มาชมรายการแบบไม่ทันตั้งตัวโดยการให้ เดอะสตาร์ 7 ทั้ง 8 “ตูมตาม” ยุทธนา “จูเนียร์” กรวิชญ์ “กวาง” กรวรรณ “ซิลวี่” ภาวิดา “แอมป์” สิริพงศ์ นท พนายางกูร “แอปเปิ้ล” อิษฎ์อาณิก และ “เนส” ยุทธนา

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดี่ยม แรร์ เตรียมสารสาระทางดนตรีมาฝาก พร้อมสร้างเสียงหัวเราะไปพร้อมๆ กับวง “ละอองฟอง” ส่วน “สอง” จะงัดมุขทีเด็ดอะไรมาปล่อยบ้างนั้น ต้องติดตาม

ช่อง ทรูวิชั่น
 เวลา 20.00 น. Crime Against Nature ต้องยกนิ้วให้กับตำรวจไทยกับผลงานดังกระหึ่มโลกอีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ ปทส. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม) บุกเข้าจับกุมแก๊งลักลอบค้าสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ ทางช่องทรูวิชั่น 19

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด