บันเทิง

จัสติน บีเบอร์ สวีทแฟนสาว ไม่หวั่นคำขู่ฆ่า

จัสติน บีเบอร์ สวีทแฟนสาว ไม่หวั่นคำขู่ฆ่า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปวดหัวแทนจริงๆ กับความรักของนักร้องวัยรุ่นชื่อดังอย่าง จัสติน บีเบอร์ และสาวน้อยคนสวย เซลีนา โกเมซ ที่หลังจากออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากันจริงจัง ก็กลับถูกกระแสเกลียดชังจากแฟนๆ ที่หลายคนถึงกับโพสต์ข้อความขู่ว่าจะเอาชีวิตทั้งคู่

 รายงานระบุว่า ข้อความข่มขู่เหล่านี้มากขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เลิกปกปิดการคบหาอีกต่อไป โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่หนุ่ม จัสติน และ เซลีนา ถูกถ่ายภาพกอดจูบกันระหว่างไปพักผ่อนที่ฮาวาย ซึ่งทั้งคู่ต่างแสดงความรักออกมาเหมือนดั่งโลกนี้มีกันแค่สองคน โดยแฟนๆ ของหนุ่ม จัสติน โพสต์บนอินเทอร์เน็ตว่า “ฉันจะฆ่าเซลีนา และจัดการศพหล่อนซะ”

 กระแสเกลียดชัดไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับแฟนๆ ฝั่งหนุ่ม จัสติน ที่ประกาศสงครามกับสาว เซลีนา เท่านั้น แต่แฟนๆ ของดาราวัยรุ่นของดีสนีย์ เซลีนา โกเมซ ยังแสดงความโกรธแค้นโดยบางคนก็โพสต์ข้อความว่า “อยากจะฆ่าบีเบอร์จริงๆ เพราะนายขโมยสาวของฉันไป” หรือบางคนก็พร่ำว่า “เซลีนาสุดฮอตสุดเซ็กซี่ของเรา ได้โปรดทิ้งไอ้ขี้แพ้นั่นไปเถอะ มันเป็นไอ้ปัญญาอ่อน แถมยังเป็นเกย์ด้วย”

 แต่ถึงแม้จะมีกระแสรุนแรงอย่างไร จัสติน กับ เซลีนา ก็ยังหาเวลาอยู่ด้วยกันตลอด โดยล่าสุดหนุ่ม จัสติน ก็ยังพาแฟนสาวไปแนะนำให้สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ รู้จักที่แคนาดา แถม จัสติน ยังโพสต์ภาพถ่ายที่เขานั่งนวดฝ่าเท้าให้สาว เซลีนา อยู่ที่บ้านพักของเขาด้วย

 “พวกเขาดูเหมือนครอบครัวใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสุข เด็กๆ ชอบ เซลีนา มาก พวกเขาพูดคุยหัวเราะกันสนุกสนาน” แหล่งข่าวเผย

 ก่อนหน้านี้ เซลีนา ในวัย 18 ปีเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอโตพอที่จะมีความรักแล้ว และไม่ต้องการปกปิดอีกต่อไป จากนั้นก็มีภาพทั้งคู่อยู่คู่กันตลอดเวลา

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด