บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)

เมโลดี้ไกด์ (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** หลังจากเลิกรากับสามีฝรั่งไป ล่าสุด "ตุ๊ก" ญาณี ได้หนุ่มใหม่มาดามใจเรียบร้อยแล้ว รับประกันว่าหนุ่มคนนี้หล่อบาดใจ แต่เป็นสามีเพียงชั่วคราวให้แก่ "ตุ๊ก" เพียงแต่วันเดียวใน ทอล์กโชว์ “กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก 2" ซึ่งก็เป็นใครไม่ได้นอกจาก "ก้อง" สหรัถ ที่ยอมมาพลีร่างเป็นสามีชั่วคราวในวันที่ 22 มิ.ย.นี้ จองบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

 *** ถึงคราวแฟนเพลงจะได้ดับเบิ้ลความสนุกกันแล้วเพราะวันพุธที่ 8 มิ.ย. นี้ “เบิร์ด" ธงไชย เตรียมจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ให้ทุกคนมันส์แบบ SO MUCH กัน เวลา 13.00 น. ณ ล็อบบี้ ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ พร้อมเปิดขายบัตรวันแรกวันเดียวกันซะด้วย โอ้โห...สองเด้งเลยเนอะ "พี่เบิร์ด"

 *** จากการเปิดตัวของ "รูม 39(Room 39)" บนยูทูบ โดยพวกเขาทั้ง 3 คนที่มี "ทอม" อิศร (นักร้องนำ) "มน" ชุติมน (นักร้องนำ) และ "แว่นใหญ่"  โอฬาร ร้องนำและเล่นกีตาร์ ล่าสุดพวกเขามีซิงเกิ้ลแรกของตัวเองที่ชื่อ “หน่วง” ซึ่งได้ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมแต่งเนื้อร้อง และ "ไก่" เป็นโปรดิวเซอร์ สามารถหาฟังเพลงนี้ได้ตามคลื่นวิทยุต่างๆ  และ ทาง YouTube ในช่องLove is Chanal

 *** กลับมาแล้ว สำหรับกิจกรรมแคมเปญทองครองใจมหาชน  “9 to 3 Golden Song” ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ที่ขนทองคำมูลค่ากว่าหกแสนบาทมามอบให้แก่แฟนๆ  กติกาง่ายๆ แค่ติดตามฟังคลื่นคูลตลอด โดยระหว่างฟังเพลงแล้วได้ยินซิงเกิลคำว่า “Golden Song” ขึ้นมาในเพลงใด ก็รีบโทรศัพท์กลับมาตอบชื่อเพลงที่หมายเลข 0-2513-0093 ถ้าตอบถูกก็จะได้รับรางวัลเป็นทองคำหนักสองสลึงทันที เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. ไปจนถึงวันที่ 8 ก.ค.

 *** ได้ยินข่าวซุบซิบมานานว่า  “ป๊อบปี้ เค-โอทิค” และ “ฟาง เฟย์-ฟาง-แก้ว” คู่นี้เขามักสวีทเกินเพื่อน งานนี้กามิกาเซ่เลยจัดให้โดนใจแฟนคลับย่างแรง เพราะให้ทั้งคู่จับมือมองตามาโชว์สวีตในเพลง “ใช่เธอ (it’s you)”  ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์  โปรเจกท์ แฟนๆ โหลดเพลงนี้แบบถูกกฎหมายได้ที่ www.pleng.com หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง