บันเทิง

“ติ๊นา” ฉลอง 2 ทศวรรษ สมราคาแดนซิงควีน

“ติ๊นา” ฉลอง 2 ทศวรรษ 
สมราคาแดนซิงควีน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สมกับที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เพื่อเนรมิตฮอลล์ให้เป็นปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ใหญ่ที่สุดของ ควีน ออฟ แดนซ์ “ติ๊นา” คริสติน่า อากีล่าร์ ในคอนเสิร์ต “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” เมื่อคืนวันก่อน งานนี้แฟนเพลงแห่ชมคอนเสิร์ตกันล้นฮอลล์ เรียกได

  เปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ ดังสนั่น กับเมดเล่ย์เพลงฮิต นินจา จริงไม่กลัว ไปด้วยกันนะ ประวัติศาสตร์ พลิกล็อก ที่ “ติ๊นา” มาในชุดนินจาสุดเซ็กซี่พร้อมทีมแดนเซอร์สร้างความตื่นตาให้แก่ผู้ชม เพราะทั้งฉาก แสง สี เสียง ที่เกิดขึ้นทำเอาทุกคนถึงกับตะลึง เพียงแค่เซตแรกทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์นั่งกันไม่ติดเก้าอี้แล้ว

 จากนั้นขอสลับเพลงช้าอย่าง นาทีที่ยิ่งใหญ่ ออกมาร้องบ้าง พร้อมทั้งเผยว่า “เพลงนี้จัดมาเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ทำให้ติ๊นามีนาทีที่ยิ่งใหญ่ อย่างเช่นการได้ยืนอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต 20 ปีคริสติน่า อากีล่าร์ ครั้งนี้”  ซีนนี้บรรดาแฟนคลับรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาทันที

 อารมณ์ซึ้งๆ กันไปแล้ว ต่อด้วยเซตเพลงแดนซ์ฉบับต่อมา ปัญหาโลกแตก เสียใจเสียฟอร์ม เลิกเหอะ ที่ออกมากับแดนซ์เซอร์ชายแท้เปลือยท่อนบนโชว์กล้ามเป็นมัดๆ กว่า 20 คน  ที่พร้อมใจกันรุมรักติ๊นางานนี้เหล่าเก้งกวางต่างออกอาการอิจฉาไปตามๆ กัน

 จากนั้นถึงคิวของแขกรับเชิญคนแรก “ดัง” พันกร ศิลปินต่างค่าย แต่ปลื้มปีติในตัวแดนซิ่งควีนมาถึงกับยกให้ “ติ๊นา” เป็นศิลปินไอดอลในดวงใจ มาเยือนเวทีของราชินีนักแดนซ์ทั้งที “ดัง” เลยจัดเต็มด้วยเพลง อย่ามองตรงนั้น มาร้องเดี่ยว และเพลง ทำไม่ลง ออกมาประชันเสียงกับ ติ๊นา ก่อนจะปล่อยให้ ติ๊นา โชว์เพลงแดนซ์อีกหนึ่งชุด ไม่ยากหรอก พูดอีกที และ สุด สุด ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ทำขึ้นมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ซีนนี้ผู้ชมทั้งฮอลล์อดใจไม่ไหวพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนเต้นกันหมด

 ต่อด้วยคิวของแขกรับเชิญคนต่อไปกับคู่ขวัญ คิง ออฟ แดนซ์ “เจ” เจตริน วรรธนะสิน  ที่งานนี้เลือกเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ มาโชว์สเต็ปแร็พคู่กับติ๊นา จากนั้นขอเหมาเวทีโชว์เดี่ยวกับเซทเมดเล่ย์แดนซ์อย่าง สวรรค์ชั้น 7 ยุ่งน่า รฟร ประมาณนี้รึเปล่า ทำให้ผู้คนมันกันแบบฉุดไม่อยู่ ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้ ติ๊นา กับเมดเล่ย์แดนซ์ปาร์ตี้ที่เอาใจแฟนๆ ชาวสีรุ้งโดยเฉพาะอย่าง VOGUE,   BORN THIS WAY, I WILL SURVIVE   ซีนนี้ติ๊นายังเปิดตัวแขกรับเชิญอีก 2 คน “ดีเจเอกกี้” เอกชัย (ที่เคยแต่งตัวเลียนแบบ “ติ๊นา” มาในวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ดีเจออนสเตรท) ในเพลง HUSH HUSH งานนี้ผู้ชมถึงกับแยกไม่ออกว่าคนไหนติ๊นาคนไหนเอกกี้เลยทีเดียว  และแขกรับเชิญที่สาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว “กอล์ฟ” พิชญะ ในเพลง ON THE FLOOR ทำเอาผู้ชมในฮอลล์อยากจะทิ้งเก้าอี้นั่งแล้ววิ่งขึ้นไปแดนซ์บนเวทีกับศิลปินกันเลย

 ทิ้งท้ายความสนุกสุดขีดด้วยการรวมเพลงฮิตตลอดกาลของติ๊นา 10 เพลงรวดอีกครั้ง อาทิ ไปด้วยกันนะ ประวัติศาสตร์ พูดอีกที ไม่ยากหรอก เลิกเหอะ พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ล็อตสุดท้าย เหล่าดีเจจากคลื่นเอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง “เจ๊แหม่ม-มดดำ-บุ๊คโกะ” และ “โอปอลล์“ ออกมาสร้างสีสันความสนุกให้คอนเสิร์ต เรียกว่าเซตนี้เหมือนเป็นการยกผับย่อมๆ มาไว้กันเลย

 จัดเต็มครบรสจริงๆ สำหรับการฉลองคอนเสิร์ต “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” เหล่าแฟนๆ ที่ไปชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ติ๊นา” คือแดนซิ่งควีนตัวจริงและตลอดกาล

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง