บันเทิง

เสิร์ฟข่าว...เม้าท์แตก (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)

เสิร์ฟข่าว...เม้าท์แตก  (อังคารที่ 7 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ทอล์กในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย จัดบิ๊กโปรเจกท์ฉลองครบรอบปีที่ 2 เฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ ประดับวงการกับกิจกรรม “Green Channel MC Search” งานนี้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ยังได้บินลัดฟ้าไปปฏิบัติภารกิจค้นหาพิธีกรมืออาชีพที่เกาะฮ่องกงอีกด้วย หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นอยากเป็นพิธีกร ที่มีอายุตั้งแต่ 18-25 ปีอย่ารอช้า ติดตามรายละเอียดการสมัครได้แล้วผ่านทาง www.green-channel.tv ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายนนี้

 *** “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี และ “พิม” พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร นำทีมศิลปินดารายกขบวนร่วมแต่งแต้มสีสันบนนาฬิกา “ทอยวอทช์” กับโครงการ “เวลาหรรษา เพื่อการศึกษา ด้วย ทอยทอย” มอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้เป็นทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับเด็กไทย ซึ่งกิจกรรมแสนสนุกนี้จะจัดแสดง ณ บริเวณล็อบบี้ โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ ตั้วแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายนนี้

 *** หลังจากปลุกปั้นรายการเรียลิตี้  “ซูเปอร์สตาร์” และ  “ทีนซูเปอร์สตาร์” จนโด่งดัง ล่าสุด "แพม" ลลิตา ตะเวทิกุล  บิ๊กบอส “ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์” และเจ้าของ สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ ขอเอาใจผู้ที่มีใจรักในเรื่องอยากร้อง เต้น เล่นละคร ด้วยการเปิดคอร์สพิเศษ Glee Summer Program เรียนรู้ศาสตร์ของการแสดง (acting) , การร้องเพลง (singing) และการเต้น (dancing) แบบมืออาชีพ สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลที่สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ ซอยทองหล่อ 20 โทร.08-7710-7999                  

 *** "โดม" ปกรณ์ ลัม คิดจะลงมือทำอะไรแล้ว รับรองว่าต้องไม่ธรรมดา เพราะเหตุนี้เลยทำให้แฟนคลับต่างตอบรับรายการ suck-tv ทีวีออนไลน์ที่ต้องขอ "ซักที" ของหนุ่มโดมกันล้นหลาม แม้จะมีความหมายในภาษาอังกฤษว่า "ทีวีห่วยๆ" แต่กลับไม่ห่วยอย่างชื่อ เปิดตัววันแรก เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนผู้ชมที่คลิกเข้ามาดูมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ แถมเอาตัวไปเป็นพิธีกรช่วง "หล่อเหลือรับประทาน" ล่าสุดโดมแปลงโฉมโหนรถเมล์ครั้งแรกในรอบ 20 ปี ติดตามเรื่องโดนๆ ได้ที่ HYPERLINK http://www.suck-tv.com 

 *** เล่นบทสะใภ้ไฮโซจนราศีจับ “โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เลยได้รับเชิญเป็นโมเดลในแฟชั่นโชว์อวดเพชรเม็ดเป้งๆ ของ “บิวตี้ เจมส์” เพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ในงาน “เอ็กซ์คลูซีฟ สปาร์คคลิ่ง ดินเนอร์” ธีม “กลามัวรัส แฮท” ในวันพุธที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ห้องฉัตรา บอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง