บันเทิง

รักแท้หรือตัณหาราคะกับหนัง'ทรีดี เซ็กส์ แอนด์ เซน'

รักแท้หรือตัณหาราคะกับหนัง'ทรีดี เซ็กส์ แอนด์ เซน'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับเป็นภาพยนตร์แนวอีโรติก 3 มิติเรื่องแรกของโลกสำหรับ 3D SEX AND ZEN (ทรีดี เซ็กส์ แอนด์ เซน) หรือในชื่อไทยที่ว่า ตำรารักทะลุจอ ที่กำลังจะเข้าโรงฉายบ้านเราเร็วๆ นี้ ก่อนหน้านี้เคยถูกทำมาแล้วถึง 3 ภาค คือ SEX AND ZEN ในปี 1991, SEX AND ZEN 2 ในปี 1996

และ SEX AND ZEN 3 ในปี 1998 โดยเนื้อหาของเรื่องราวถูกดัดแปลงมาจากวรรณคดีอีโรติกของจีน ที่มีชื่อว่า THE CARNAL PRAYER MAT เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่าง ฮ่องกง จีน และญี่ปุ่น ด้วยทุนสร้างกว่า 105 ล้านบาท นอกจากจะได้ คริสโตเฟอร์ ซัน และ สตีเฟ่น เซียว มาเป็นผู้กำกับแล้ว ยังได้นักแสดงภาพยนตร์อีโรติกสุดฮอตอย่าง ฮิโระ ฮายามะ, หลันเยี่ยน, ซาโอริ ฮารา, ยูกิโกะ ซูโอะ ฯลฯ

 เป็นเรื่องลับๆ ที่เกิดขึ้นภายในของราชวงศ์ และเหล่าขุนนางในราชวงศ์หมิง เว่ยหยางเซิง (ฮิโระ ฮายามะ) ที่เชื่อว่าชีวิตคนเรานั้นแสนสั้น ความสุขทางเพศรสเป็นสิ่งจรรโลงชีวิตอันควรแสวงหา เว่ยหยางเซิงและ เถี่ยอวี้เซียง (หลันเยี่ยน) บุตรสาวของนักบวชในลัทธิเต๋า ตกหลุมรักแรกกันตั้งแต่แรกพบ ต่อมาทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน แต่เถี่ยอวี้เซียงไม่สามารถตอบสนองความลุ่มหลงทางเพศให้แก่เว่ยหยางเซิงได้ แม้จะผิดหวังมากแต่เขาก็รักและลุ่มหลงเธอไม่น้อย

 มาหาคำตอบพร้อมกันว่า รักแท้ หรือ ตัณหาราคะ สิ่งไหนที่จะทำให้ชีวิตคู่อยู่คงทน  9 มิถุนายน นี้ ในรูปแบบสามมิติ พากย์ไทย ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แต่สำหรับผู้ชมที่ไม่ชอบใส่แว่นสามมิติ และอยากฟังเสียงกวางตุ้งต้นฉบับ ต้องเดินทางไปชมที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ (ผู้ชมต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี นะจ๊ะ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง