บันเทิง

"แตงโม"ยอมเสียเงินล้านไม่ขอร่วมงานนายทุนขี้หลี

"แตงโม"ยอมเสียเงินล้านไม่ขอร่วมงานนายทุนขี้หลี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แจงข่าวกรณีถูกเสี่ยตามจีบ ยอมเสียเงินนับล้าน ไม่ร่วมงานด้วย จวกไม่เป็นสุภาพบุรุษ รับปิดประตูหัวใจ เหตุไม่มีผู้ชายโดนใจ

 ครองตัวเป็นโสดไม่ทันไร ล่าสุด "แตงโม" ภัทรธิดา ตกเป็นข่าวมีนายทุนกระเป๋าหนักเจ้าของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งควักเงินจำนวนไม่น้อย ทาบทามให้นักแสดงสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการสานสัมพันธ์นอกรอบ ซึ่งแตงโมเปิดเผยดังนี้

 "อย่างที่มีข่าวว่ามีคนมาจ้างไปกินข้าว ต้องบอกว่าในความเป็นจริงแล้วเขาไม่ได้มาจ้าง พอดีว่าโมเป็นพรีเซ็นเตอร์คอนโดเขา แต่เขากลับไม่จบแค่เรื่องงาน โมเองเสียความเคารพไปแล้ว เขาเองก็พยายามอย่างน่าเกลียดเท่าที่เคยเจอมาในชีวิต ทำทุกอย่างอยากเจอทุกวัน โมบอกว่างั้นโมขอยกเลิกในการทำงานร่วมกับเขา โมแสดงตัวให้รู้เลยว่า ไม่ (หน้าตาจริงจัง) แต่เขากลับเอาข่าวไปให้หนังสือพิมพ์ โมก็คิดว่าเป็นพวกไม่ได้แล้วอยากทำร้าย ไม่เป็นสุภาพบุรุษเอาเสียเลย ต้องบอกว่าจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักล้านตามที่เรียก แต่โมไม่คิดเลยว่าเขาจะมาอย่างอื่น ส่วนค่าอื่นๆ ที่มีข่าวออกมาต้องบอกว่ามั่วแล้ว" แตงโมกล่าว

 ถามถึงกรณีที่มีคนเห็นว่ามีรถคันหรูมาจอดหน้าบ้านอยู่บ่อยๆ จนถูกตั้งข้อสังเกตว่าเป็นรถของหวานใจคนใหม่ นักแสดงสาวอธิบายว่าเป็นการเข้าใจผิด รถคันงามเป็นของแฟนเพื่อนบ้านที่มาขออาศัยจอดหน้าบ้านเท่านั้นเอง

 "ในหนังสือพิมพ์ลงข่าวว่ามีรถบีเอ็มสีขาว คันสวย ทะเบียนสวย  ตอนที่เป็นข่าวโมยังไม่ได้ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เลยด้วยซ้ำ โมคิดว่าน่าจะเป็นแฟนของเพื่อนบ้านแล้วมาจอดหน้าบ้านโม อย่างว่าพอดีว่าโมไม่อยู่ เขาอาจจะเอารถมาจอด และครั้งที่ 2 เบนซ์สีดำเป็นของโมเอง จริงๆแล้วตอนนี้โมไม่มีใครจริงๆ โมโสดสนิทปิดตัวเอง ไม่ได้เข็ดกับความรัก แต่ว่าขยาดกับผู้ชายไปแล้ว ซึ่งจะว่าไปคนที่จะมาอยู่กับโมได้ ต้องเป็นคนที่เก่งกว่าโม แต่ว่าตอนนี้โมยังไม่เจอ" แตงโมกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง