บันเทิง

ปัดไม่ใช่เด็กดัน"คุณแดง""นิว"ไม่ขอเทียบชั้น"ป๋อ"

ปัดไม่ใช่เด็กดัน"คุณแดง""นิว"ไม่ขอเทียบชั้น"ป๋อ"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นิว" เชื้อชาติ วงษ์สวัสดิ์ ปัดไม่ใช่เด็กดัน "คุณแดง" สุรางค์ เปรมปรีดิ์ แจงเข้าวงการเหมือนนักแสดงทุกคน ไม่กล้าเทียบชั้น "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ

 สมกับเป็นเด็กสร้างของ "คุณแดง" สุรางค์ จริงๆ สำหรับ "นิว" เชื้อชาติ ที่พอเข้าวงการปุ๊บก็มีผลงานละครติดกันถึง 2 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "เส้นตายสลายโสด" หรือละครเรื่องล่าสุดที่เพิ่งบวงสรวงไปหมาดๆ กับ "รักอยู่หนใด" แถมเรื่องหลังนอกจากจะเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว ซิทคอมเรื่องนี้ยังมีคิวออนแอร์เร็วๆ นี้

 "เรื่องนี้ถือเป็นพระเอกเรื่องแรก รู้สึกดีที่มีโอกาสได้เล่นเป็นพระเอก(ยิ้ม) ถามว่ากดดันไหม มีบ้างนิดหน่อย เพราะผมไม่เคยเล่นซิทคอมมาก่อน มีซ้อมมากขึ้น นอกจากนี้ก็พยายามเตรียมใจรับคำวิจารณ์ หวังว่าเรื่องนี้จะออกมาดี ในเรื่องนี้คาแรกเตอร์ผมจะเล่นเป็นฝาแฝดชื่อทินน์ กับไท ซึ่งบุคลิกของทั้งคู่จะต่างกันมาก น่าจะมีสับสนบ้าง คนหนึ่งจะสุขุม เงียบ ส่วนอีกคนจะออกแนวเฮฮา ได้เจอบทแบบนี้ ถือว่าโอเค คิดว่าน่าจะสนุกดี ได้เล่นซิทคอมเรื่องแรกก็น่าจะสนุกเพราะผมก็เป็นคนตลกๆ นะ กับเกรซ (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) มีเขินเหมือนกัน ก็เขาสวย แก้เขินด้วยการยิ้มไปเดี๋ยวก็หายเขิน" นิวกล่าว

 หลายคนมองว่าเป็นเด็กปั้น เพราะคุณแดงเป็นคนดึงตัวมาเซ็นสัญญา งานนี้นักแสดงหนุ่มถึงกับกล่าวเสียงเครียดว่า "ผมไม่ใช่เด็กคุณแดง ท่านไม่ได้ดัน เรียกว่าให้โอกาสมากกว่า ผมก็ทำตามขั้นตอนเหมือนทุกคนที่เข้าวงการ คือมาแคสติ้งมาอะไร ส่วนที่ว่าผมมาแทน "พี่ป๋อ" ณัฐวุฒิ นั้นคงไม่ใช่ ไม่กล้าหรอก แม้เราจะเข้ามาในช่วงอายุที่เท่ากัน หรือจบต่างประเทศมาเหมือนๆ กัน แต่ผมคงเทียบเขาไม่ติด เพราะเขาอยู่วงการมานาน ส่วนละครเรื่องนี้ก็บังเอิญว่าทางช่องติดต่อมาว่ามีบทแบบนี้มา อยากให้เราลองเล่นดู ผมก็รับเพราะมันเป็นซิทคอมคิดว่าน่าจะสนุกดี ส่วนสาเหตุผลที่ว่าทำไมละครได้ออนเร็วกว่าเรื่องอื่นนั้น อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกัน" นิวกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง