บันเทิง

"เป้ย"ยันไม่คิด"แขวนเต้า"ปัด"เต็ม"สั่งห้าม

"เป้ย"ยันไม่คิด"แขวนเต้า"ปัด"เต็ม"สั่งห้าม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้ย" ปานวาด เหมมณี ลดภาพเซ็กซี่ เลือกงานมากขึ้น ยันไม่คิดหยุดถ่ายหวิว เหตุมีแฟนคลับเรียกร้อง โต้ข่าว "เต็ม" วุฒิสุทธิ์ สืบสุวรรณ สั่งเบรกเซ็กซี่ เปรยความรักดีวันดีขึ้น

ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "เป้ย" ปานวาด เพราะหลังจากประกาศกลับมาคืนดีกับ "เต็ม" วุฒิสิทธิ์ จากนั้นจู่ๆ เป้ยก็ห่างหายไปจากงานอีเว้นท์ต่างๆ รวมไปถึงภาพเซ็กซี่ที่โดยปกติมักจะออกมาให้ได้ชมกันปีละหลายๆ ครั้ง งานนี้เลยถูกตั้งข้อสังเกตว่าหนุ่มเต็มคงออกมาตรการเด็ดห้ามเป้ยถ่ายหวิว ล่าสุดเมื่อพบสาวเป้ยในงานประกวดมิสแม็กซิม รอบตัดสิน ณ สตูดิโอ มูนสตาร์ จึงสอบถามได้ความดังนี้ 

 "พี่เต็ม (วุฒิสุทธิ์  สืบสุวรรณ) ไม่ได้สั่งห้ามเรื่องเซ็กซี่ คงไม่ใช่อย่างนั้นหรอก เพียงแต่ว่าเป้ยอยากพักๆ บ้างเท่านั้นเอง อีกอย่างก็อยากทำงานอะไรที่เราสบายใจ แต่ไม่ได้คิดว่าจะแขวนเต้า เพราะว่ามีแฟนคลับส่วนหนึ่งที่ชอบดูอย่างนี้เหมือนกัน ส่วนที่ว่างานหด ความจริงมีงานตลอด แต่ว่าอาจจะเห็นไม่ค่อยบ่อยเท่านั้นเอง คือเป้ยช่วงนี้รับโชว์ตัวต่างจังหวัดเยอะมาก จนตอนนี้กลายเป็นคนผิวดำไปแล้ว ตอนนี้เป้ยรับงานสบายๆ ดีกว่า ไม่ค่อยอยากจะฝืนร่างกาย เมื่อก่อนรับงานเยอะ วิ่งหลายงาน ยอมรับว่าเหนื่อยเหมือนกัน ตอนนี้ถ่ายหนังผีต่างค่ายอยู่ แล้วก็รอเปิดกล้องหนังเรื่อง คณิกา ของสหมงคลฟิล์ม อีกอย่างสัญญากับเสี่ยเจี่ยง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ)ไว้ด้วยว่าจะกลับมาเล่น เรื่องคณิกา บทมันแรงๆ เกี่ยวกับเป็นโสเภณี แล้วมีบทอีโรติก" เป้ยแจกแจง

 เมื่อถามถึงความรักเป็นอย่างไรบ้างนั้น เป้ยกล่าวว่าเข้าใจกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้นตามลำดับ  

 "อย่างตอนนี้พอมีเวลาว่างมากขึ้น เราสองคนก็พอมีเวลาที่จะทำอะไรด้วยกันมากขึ้น ความสัมพันธ์กับพี่เต็มตอนนี้ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ อีกอย่างเราสองคนเพิ่งจะไปรับศีล 5 ด้วยที่วัดสระเกศมาด้วย ต้องบอกว่าพี่เต็มไปรับก่อน แล้วเป้ยก็ตามไปอีกที มันก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นด้วย" เป้ยกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง