บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่5มิ.ย.

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่5มิ.ย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

*** เรียกได้ว่าเป็นศิลปินขวัญใจสาวๆ สำหรับ นัททิว เอเอฟ 5 ที่หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอมานาน ล่าสุดคลอดอัลบั้มแรก “นัททิว เดอะ แพสชั่น” และด้วยความชื่นชอบของแฟนอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีคนแอบอ้างชื่อเป็นหนุ่ม “นัททิว” ในเฟชบุ๊ก แถมตอบคำถามสร้างกระแสหลอกแฟนเพล

 *** รับรองได้ใจสาวไปเต็มๆ เพราะเอ็มวีเพลงล่าสุด “มีอีกไหม (Want more Shawty)” ซิงเกิ้ลที่ 5 แสนน่ารักของ ทรี ทู วัน ที่ “กวิน ดูวาล” ใส่เสียงร้องไปในเพลงแบบเต็มๆ แถมในเอ็มวียังมีรถสปอร์ตคันหรูมาให้หนุ่มคนนี้นั่งไปจีบสาว โดยมีเพื่อนร่วมขบวนเป็น “ทีเจ” และ “ป๊อปปี้” อีกต่างหาก สามารถชมเอ็มวีตัวนี้ได้แล้ว หรือติดตามความเคลื่อนไหนของพวกเขากันได้ที่  www.ilovekamikaze.com

 *** เปิดจองบัตรมาแล้วรอบ 2 บัตรก็ยังเกลี้ยง แถมแฟนๆ ยังบ่นอุบว่าหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” ของศิลปินหนุ่ม "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว งานนี้ "คุณบอย" ถกลเกียรติ เลยเอาใจแฟนๆ จัดเพิ่มให้อีก 1 รอบ ในวันศุกร์ที่ 8 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เอ้า...โอกาสสุดท้ายใครยังไม่มีบัตรต้องจองด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456

 *** สาวก ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย เตรียมป้ายไฟให้พร้อม แล้วมาร่วมให้กำลังใจด้วยกัน ในกิจกรรม "ฮอต ไลฟ์ สตูดิโอ" ของคลื่น "ฮอต915 ซ่าส์...โดนทีน" มินิคอนเสิร์ตสุดฮอตจาก ณัฐ ศักดาทร ที่จับมือ "พะแพง" ศุภรดา มาอวดเพลงใหม่ล่าสุด ให้ได้มันกันสดๆ ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิ.ย.นี้ โดยครั้งนี้ขอย้ายสถานที่มาจัดกันที่ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ใครเป็นแฟนคลับตัวจริงอย่าลืมชวนพรรคพวกไปเชียร์พร้อมๆ กัน

 *** มีดีกรีเป็นรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20 การันตี  “โรส เคพีเอ็น" อลิสซาเบธ จึงไม่รอช้ารีบส่งซิงเกิ้ลแรก “ผิดคนรึเปล่า” ออกมาเรียกกระแสจากแฟนคลับ แถมเพิ่มความพิเศษด้วยการควง "บี้ เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ มาช่วยแจมเพลงนี้ในท่อนแร็พ เพื่อสร้างสีสัน และความสนุกของเพลงให้มากยิ่งขึ้น สามารถหาฟังเพลงนี้ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1238080 และติดตามข่าวสารต่างๆ ที่ www.kpnaward.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง