บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***สาวๆ แทบจะใจสลาย  เมื่อมีแหล่งข่าวออกมายืนยันว่า  นิโนมิยะ คาซุนาริ หนึ่งในสมาชิกวง อาราชิ  กำลังแอบคบหาดูใจกับ นางแบบสาวชื่อดัง ซาซากิ โนโซมิ อย่างเงียบๆ  หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์กันตั้งแต่ปีก่อน  โดยมักจะพบเห็นฝ่ายชายเข้าๆ ออกๆ ที่อพาร์ตเมนต์ของฝ่ายหญิงอย่างต่ำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง คล้ายทั้งคู่กำลังใช้ชีวิตด้วยกันอย่างไงอย่างงั้น...แฟนคลับนิโนะคงช้ำใจน่าดู

 ***ช็อคกันไปตามๆ กัน  เมื่อมีข่าวลือออกมาหนาหูเหลือเกินว่า  ดาราสาวสวย ฟ่าน ปิงปิง  กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มวัยดึก หวังซิวฉี ซึ่งมีอายุอานามปาเข้าไป 65 ปีแล้ว  โดยทั้งคู่ถูกสงสัยว่าใช้ชีวิตด้วยกันมาแล้วเป็นเป็นเวลา 2 ปี และกำลังจะมีโครงการแต่งงานในไม่ช้า...ชอบคนแก่คราวพ่อก็ไม่บอก

 ***เพิ่งจะมีโอกาสได้เห็นหน้าในเมืองไทยเมื่อไม่กี่เดือนก่อน  อยู่ดีๆ หนุ่มน้อย ลียู  แห่งวง โฟกัส ก็ตัดสินใจถอนตัวออกจากวงซะงั้น  ด้วยเหตุผลที่ว่า  เจ้าตัวมีแนวทางในการทำดนตรีแตกต่างจากแนวทางของวง โฟกัส อย่างสิ้นเชิงและต้องการออกไปเป็นศิลปินเดี่ยวมากกว่า...อย่างไรก็ขอให้โชคดีในทางที่เลือกแล้วกัน

 ***ไม่รู้ว่าหาเรื่องใส่ตัวหรือเปล่า ที่ อาเจียว แห่งวง ทวินส์ ไปกัดนักแสดงชาวจีนแผ่นดินใหญ่คนหนึ่งลง เวบ weiboว่า เป็นนักสร้างภาพ  หลังจากที่พบว่า นักแสดงสาวคนนั้นบริจาคเงินให้กับครอบครัวผู้ยากไร้ในมณฑลเฮยหลงเจียงเพียงแค่  1000 หยวน (ประมาณ 400 บาท) แต่กลับโกหกออกสื่อว่าตัวเองบริจาคไป 4000 หยวน  เธอก็เลยออกมาประณามการกระทำ และโดนนักแสดงสาวคนนั้นสวนกลับทันที เรื่องภาพฉาวของเธอกับ เฉินกว้านซี  ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต้องออกมาตีกันเอง...สรุปแล้ว พอกันทั้งคู่

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง