บันเทิง

"เมย์"มั่นใจ"อั้ม"เลิก"โน้ต"คิดดีแล้วรับเพื่อนยังเศร้าแต่ไม่ฟูมฟาย

"เมย์"มั่นใจ"อั้ม"เลิก"โน้ต"คิดดีแล้วรับเพื่อนยังเศร้าแต่ไม่ฟูมฟาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมย์ เฟื่องอารมย์ ให้กำลัง "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ให้มองอนาคตเพราะชีวิตต้องเดินต่อไป เชื่อเลิก "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ คิดดีแล้ว แจงเป็นเรื่องของคนสองคน

 เพื่อนรักอย่าง "อั้ม" พัชราภา เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม "โน้ต" วิเศษ ไปหมาดๆ ล่าสุดเพื่อนสนิท อย่าง เมย์เฟื่องอารมย์ เพิ่งจัดงานฉลองคล้ายวันเกิด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งงานเพื่อนรักอย่างอั้มก็ไม่พลาดไปร่วมงาน 

 "งานวันเกิดจัดไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สนุกสนานดีเพื่อนมาร่วมงานกันเยอะ ก็แต่งเต็มเพราะวันนั้นเราจัดธีมผมบ๊อบ มีปาร์ตี้เล็กๆ แล้วก็มีเดินแฟชั้นโชว์บนพรมแดง ส่วนพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ก็มา ถือเค้กมาร้องเพลงเบิร์ธเดย์ปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ วันนั้นอั้มเขาก็มาด้วย ลากราตรียาวมาเลย เพราะเราขู่เขาว่ามีเดินพรมแดง (หัวเราะ) วันนั้นเขาก็แฮปปี้ดีนะ แต่คงไม่เต็มร้อย เมย์ว่าเขาคงทำใจได้บ้าง เพราะเขาเลิกกับโน้ตมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ประมาณเดือนกว่า แต่มางานวันเกิดเพื่อนทั้งทีจะมามัวนั่งเศร้าเมย์คงด่า" เมย์กล่าว

 นักแสดงสาวยังกล่าวต่อว่าทราบเรื่องการเลิกราของอั้มและ โน้ต มาโดยตลอด "เมย์กับอั้มคบเป็นเพื่อนกันมาเป็น 10 ปี ต้องมีคุยกันบ้างแม้จะคุยทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ค่อยรู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร แต่เมย์ว่าลึกๆ แล้ว เขาอาจยังเศร้าบ้าง แม้จะไม่แฮปปี้ แต่ก็ไม่ฟูมฟาย เมย์เชื่อว่าอั้มตัดสินใจมาดีแล้วที่ตัดสินใจทำแบบนี้ คนเราต้องเคารพการตัดสินใจของตัวเอง ต้องมองเรื่องอนาคต เพราะชีวิตต้องเดินต่อไป เริ่มต้นใหม่ เปิดใจดูใครก็ได้ที่เข้ามา เพราะเขาก็สวยเลือกได้ อย่าไปคิดถึงเรื่องเก่าๆ"  เมย์กล่าว

 เมย์ยังกล่าวต่อว่า ช่วงแรกๆ ที่เลิก อั้มมีเหงาๆ เศร้าๆ เธอก็ให้กำลังใจ บอกว่าไม่เป็นไรนะ `ปกติทั้งเธอและอั้มก็งานเยอะทั้งคู่ ทำให้เจอกันลำบาก นานๆ จะเจอกันที

 "ส่วนมากก็อาศัยโทรศัพท์คุยกัน ตอนนี้ก็คุยกันบ่อยๆ วันหนึ่งหลายๆ ครั้ง บอกตรงๆ ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องซีเรียส เราไม่อยากยุ่งมาก มันเป็นเรื่องของคนสองคน พูดยาก" นางร้ายชื่อดังกล่าว พร้อมบอกว่า ในวันงานฉลองวันคล้ายวันเกิด เธอไม่ได้ชวนโน้ตมาร่วมงาน เพราะยังไม่อยากเป็นตัวกลางให้ทั้งคู่เจอกันตอนนี้ เพราะทั้งคู่เพิ่งเลิกกัน เจอกันตอนนี้ทั้งคู่คงลำบากใจ คงแย่ไปกว่านี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง