บันเทิง

เจอ"เคท"พร้อมลูกสาวที่อเมริกา"มอส"เผยกำลังจะแต่งงานใหม่

เจอ"เคท"พร้อมลูกสาวที่อเมริกา"มอส"เผยกำลังจะแต่งงานใหม่

03 มิ.ย. 2554

"มอส" ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ เผยไปเจอ "เคท" ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เปรยนักร้องสาว กำลังจะแต่งงานใหม่กับหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่นปีหน้า ฟุ้งภรรยา "เกม" ดวงพร ยอมมีทายาทด้วยวิธีธรรมชาติ

หลังจากไปอเมริกากลับมา ก็มีข่าวแว่วว่า "มอส" ปฏิภาณ ไปเจอ "เคท" ไบรโอนี่ ที่ลอสแองเจลิสอีกด้วย งานนี้หนุ่มมอสออกมาแจงในงานแถลงข่าว "การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรป EURO UNDER 212011" ที่ห้อง AUDITORIUM ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส (อโศก) ว่าได้ไปเจอสาวไบรโอนี่

 "ผมติดต่อกับไบรโอนี่ผ่านทางเฟซบุ๊กมานานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาไม่ค่อยอยากลงสื่อ ผมก็ถามเขาว่า ถ้าผมไปที่อเมริกาจะสามารถไปถ่ายรายการ "มอสกินซ่า" (ฉายช่อง5 ทุกวันพฤหัส เวลา 5 ทุ่ม40) ร่วมกับเขาได้ไหม ซึ่งไบรโอนี่เขาก็บอกว่าไม่มีปัญหา ล่าสุดผมเลยเดินทางไปถ่ายทำรายการที่ลอสแองเจลิส อเมริกา ซึ่งเราก็พูดคุยกันหลายเรื่อง เขาบอกว่าอยากกลับมาเมืองไทยเหมือนกัน เพราะทุกอย่างตอนนี้ก็โอเคแล้ว ผมยังคุยกับเขา ว่ากลับมาเมืองไทยผมจะพาเขาเข้าวงการเอง (หัวเราะ) ในวันที่ไปถ่ายรายการลูกสาวไบรโอนี่ไปแข่งบัลเลต์ที่ต่างเมือง จึงไม่ได้เจอตัวจริง แต่เห็นในรูป ลูกสาวเขาน่ารักมากหน้าเหมือนแม่เป๊ะ และวันนั้นมีโอกาสเจอแฟนเขาด้วย ซึ่งเขาเล่าว่ากำลังมีข่าวดี กำลังจะแต่งงานในปีหน้า กับลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น ขอบอกว่าหล่อมาก เขาเจอกันตอนเล่นโยคะด้วยกัน ตอนนี้ไบรโอนี่เป็นครูสอนโยคะระดับแอดวานซ์ ซึ่งเขาสอนโยคะกับดาราฮอลลีวู้ดหลายคนแล้ว นอกจากนี้เขายังมีร้องเพลงที่ญี่ปุ่นแล้วก็มีงานโฆษณาด้วย" มอสกล่าว พร้อมเสริมต่อว่ารู้สึกตกใจเหมือนกันที่ไบรโอนี่ไม่ได้ห่างหายจากวงการไปไหน และหลังแต่งงานไบรโอนี่ยังตั้งใจจะกลับมาเมืองไทยซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นเมื่อไหร่

 มอสยังกล่าวต่ออย่างอารมณ์ดีว่าตอนนี้อยากมีทายาทแล้ว ซึ่งเขาและภรรยาตกลงกัน ว่าจะมีแบบธรรมชาติ "ตอนนี้เกมโดนผมกล่อมจนโอเคแล้ว ซึ่งเราตกลงกันว่าจะมีลูกแบบธรรมชาติ คงยังไม่ถึงขั้นทำกิฟท์ ซึ่งวันอาทิตย์นี้เราก็มีนัดตรวจสุขภาพ ที่ผ่านๆ มาก็เรียกว่าไปเที่ยวด้วยก้นยังไม่เรียกว่าฮันนีมูน "มอสกล่าวปิดท้าย