บันเทิง

"คนเหล็ก"จ้างทนายดังทำคดีหย่าภรรยา

"คนเหล็ก"จ้างทนายดังทำคดีหย่าภรรยา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ จ้างทนายดังทำคดีหย่าขาดจากภรรยา คาดวงเงินหย่าสูงถึง 500 ล้านดอลล่าร์

(2มิถุนายน) เว็บไซต์ข่าวบันเทิง TMZ รายงานว่า อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและนักแสดงชื่อดังของฮอลลีวู้ด ได้ว่าจ้างโรเบิร์ต คอฟแมน ทนายชื่อดังที่เชี่ยวชาญการทำคดีหย่าร้าง มาจัดการเรื่องการหย่าระหว่างเขากับมาเรีย ชไรฟ์เวอร์ ภรรยาตามกฎหมาย ทายาทตระกูลเคนเนดี้

ชวาเซเนกเกอร์ ต้องเผชิญกับเรื่องอื้อฉาว หลังจากถูกเปิดโปงว่าแอบนอกใจภรรยาไปมีความสัมพันธ์กับมิลเดร้ด แพทริเซีย แบน่า แม่บ้านที่ทำงานให้ครอบครัวมานานถึง 20 ปี จนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ซึ่งคอฟแมนนั้น เคยทำคดีหย่าให้กับคนดังมาแล้วหลายคน รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน , รีส วิสเทอร์สปูน และเจสสิก้า ซิมป์สัน และยังเชี่ยวชาญในการกันลูกความจากสื่อมวลชนอีกด้วย ส่วนชไรฟ์เวอร์ ได้เจรจากับลอร่า แวสเซอร์ ทนายชื่อดังอีกคนหนึ่ง ในการเป็นตัวแทนจัดการเรื่องหย่าให้แล้วเช่นกัน

มีรายงานว่า ชวาเซเนกเกอร์ติดต่อว่าจ้างคอฟแมนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ชไรฟ์เวอร์จ้างแวสเซอร์ตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อน ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่ข่าวลูกชายนอกสมรสของชวาเซเนกเกอร์จะถูกเปิดเผยและแวสเซอร์ ได้ชื่อว่ามีประสบการณ์ในคดีหย่าร้างให้คนดังมาไม่น้อยเช่นกัน รวมทั้ง โรบิน กิ๊บสันเคท วอลช์ , บริทนีย์ สเปียร์ส , แองเจลีน่า โจลี่ และคีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์ และเธอก็เก่งในเรื่องการจัดการกับสื่อไม่ให้เข้าไปวุ่นวายกับลูกความเช่นกัน

สำหรับการหย่าร้างระหว่างคู่ของชวาเซเนกเกอร์กับชไรฟ์เวอร์นั้น อาจจะได้ชื่อว่า เป็นหนึ่งในการหย่าร้างของคนดังที่แพงที่สุดด้วยตัวเลขการประเมินไว้ที่ 500 ล้านดอลล่าร์ หรือราว 15,000 ล้านบาท

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด