บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (ศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (ศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 11.00 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า ช่วงแคมปัสทัวร์ วันนี้ไปกันที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กับงานปรีดี ที่เป็นการรำลึกถึงบุลคลสำคัญ ภายในงานมีบุคคลสำคัญมาร่วมงานกันเพียบแต่จะเป็นใครบ้างนั้น ต้องคอยชม และไปต่อกันที่งานมหกรรมสุขภาพของคณะพยาบาลจากมหาวิทยาลัยราชฏัสสวนดุสิตงานนี้คนรักสุขภาพต้องไม่พลาด และ ช่วงแคมปัสสตูดิโอ ไปชมหนังสั้นจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดหนังสั้นวัณโรค เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันจ้า!!

 เวลา 16.05 น. แมงโก้ แบงโก้ ร่วมพูดคุยกับ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ กับการกลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานใหม่ “อยู่ที่ไหน” หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาได้ไปฝึกเรียนภาษาจีนพร้อมกับทักษะด้านดนตรีที่ประเทศไต้หวันกว่าหนึ่งปี และเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยผิดหวัง อีกทั้งยังคว้าตำแหน่ง The Chosen One ของ Channel [V] Thailand ไปอีกด้วย งานนี้แฟนคลับโต๋ ห้ามพลาดจ้า.

 เวลา 22.05 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ วันนี้เรายังอยู่กับการประกวด Lads & Gals 2011 ที่มาถึงรอบไฟนอลแล้วซึ่งบรรยากาศภายในงานเข้มข้นขึ้นทุกขณะ น้องๆ ผู้เข้าประกวดแต่ละคนใส่กันอย่างเต็มและช่วงแรก we are model จะเป็นการเดินแบบที่เหล่าน้องๆที่เร่งทำคะแนนกันแบบไม่มีใครยอมใคร และอีกช่วงในการเต้นหรือแด๊นซิ่ง ซึ่งน้องๆ ผู้เข้าประกวดก็แดนซ์อย่างมืออาชีพ บรรยากาศภายในงานจะสนุกสนานแค่ไหนนั้นห้ามพลาด

ช่อง 3
 เวลา 20.30 น. เรือนหอรอเฮี้ยน หนูดี ถูกไอ้ริด ตามล่าแต่ได้โชคดีที่เจอปิ่นของหม่อมเจ้ามาลาโดยบังเอิญ ทำให้รอดมาได้หวุดหวิด แต่ก็หัวไปกระแทกโขดหินจนความจำเสื่อมตะวันรอน จึงถือโอกาสนี้บอกว่าเป็นคนรักของเธอ

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น ชวน “พี่อู๊ด” จากซิทคอมฯ “เป็นต่อ” มาร่วมเล่นเกมสนุกๆ ด้วย แล้วในช่วง “อิ่มจังตังค์อยู่ครบ” อาหารเกาหลีแท้ๆ จาก “เซอราบิล” รอให้ไปอิ่มฟรีกัน ปิดท้ายในช่วง “เฮยกบ้าน” อย่าลืมมาร่วมลุ้น “ชุดโฮมเธียร์เตอร์” ครบเซ็ทตลอดทั้งเดือนนี้

 เวลา 22.30 น. SMEตีแตก ศุกร์นี้เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นจากเจ้าของธุรกิจที่กำลังสิ้นเนื้อประดาตัว และโชคชะตาก็เข้าข้างเพราะด้วยการขายของเก่าทำให้เค้าหันมาเอาดีทางด้านนี้อย่างเป็นหลักเป็นฐาน จากร้านรับซื้อขายของเก่าธรรมดาจนในปัจจุบันกลายเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของเก่าจากทั่วทุกมุมโลก

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “One Night Stand Party Animal เปิด Sing”  คืนสุดพิเศษ เปิดสแตนด์ให้ชาว “ไฟว์ไลฟ์” ฟังเพลงเพราะๆสดๆ กับนักร้องหนุ่มเสียงดี “เต้ วิทย์สรัช”

ช่อง 7
 เวลา 23.00 น. วันวานยังหวานอยู่ ในที่สุดพระเอกคาสโนว่า วี-วีรภาพ ก็ยอมมาให้ 2 พิธีกรง้างปาก เรื่องความรักที่ยังคลุมเครือกับ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ แบบหมดเปลือกโดยทีแรกยังเฉไฉแต่ไปๆ มาๆ ดันหลุดปากเองว่านางงามสุดมั่นเป็นเพียง “อดีตหวานใจ?!” ซะแล้ว ฟากนางเอก แตงโม- ภัทรธิดา เจอะมรสุมระลอกใหม่ เผยโดนเสี่ยที่ตามตื๊อ ปล่อยข่าวฉาว

 เวลา 01.0 น. อีเมาท์ วิ้งค์ พาไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่เรียกว่าฮอตขึ้นทุกวัน “แหนม รณเดช” ที่จะมาเผยตัวตนที่แท้จริงและเรื่องส่วนตัวแบบไม่มีปิดบัง ทั้งความขี้กลัว ที่ถึงกับทิ้งกีตาร์สุดห่วง หนีลงจากตึก ตอนแผ่นดินไหว แถมยังขี้สงสาร เป็นพ่อพระให้เงินเด็กตาม 4 แยก ทุกครั้งที่เจอ

ช่อง 9
 เวลา 10.30 น. เมืองไทยเมืองยิ้ม พาคุณผู้ชมเที่ยวเขาใหญ่ ที่ปาลิโอ สถานที่ท่องเที่ยวแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร ร้านกาแฟ รวมถึงสินค้าตกแต่งบ้าน ร้านเครื่องประดับ ฯลฯ และสวนสวยสไตล์อิตาเลียน ให้นักท่องเที่ยวแวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ ยังพาไปชมร้านค้าอารมณ์เขาใหญ่ ชื่อ ร้านแฮนด์เนรมิต

ช่อง ทรูวิชั่นส์
 เวลา 20.00 น. TERMINATOR SALVATION เมื่อสกายเน็ตเตรียมการที่จะกวาดล้างมนุษย์ครั้งสุดท้าย คอนเนอร์กับมาร์คัสต้องผนึกกำลังกันเดินทางฝ่าอันตรายสู่ใจกลางของสกายเน็ต ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบความลับอันน่ากลัวที่อยู่เบื้องหลังการทำลาย ล้างมนุษยชาติ ทาง HBO HD(112)

 เวลา 18.20 น. NOTHING TO LOSE เมื่อ นิค นักโฆษณา และที. พอล โจรลักเล็กขโมยน้อย โคจรมาพบกันโดยบังเอิญ ความยุ่งเหยิงอลหม่านจึงเกิดขึ้น และทำให้ทั้งสองกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันในที่สุด ทาง Star Movies(45)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด