บันเทิง

ทำใจหมดลุ้นรีเทิร์น“แนน”“น้ำ”โต้ถูก“ทอมซี”ลบเหลี่ยม

ทำใจหมดลุ้นรีเทิร์น“แนน”“น้ำ”โต้ถูก“ทอมซี”ลบเหลี่ยม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“น้ำ” รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับความสัมพันธ์ “แนน” ปิยะดา ตุรงคกุล ถอยห่างเกินยื้อ ปัดถูกสาวหล่อ “ซี” มัฑณาวี คีแนน ลบเหลี่ยมคาสโนว่า

 เล่นเอาคาสโนว่า “น้ำ” รพีภัทร สะเทือนไม่ใช่น้อย หลังอดีตแฟนสาวที่กำลังยื้อความสัมพันธ์ “แนน” ปิยะดา หันไปสนิทชิดเชื้อกับสาวหล่อ “ซี”มัฑณาวี มากกว่า แต่งานนี้หนุ่ม “น้ำ” เสียงแข็งไม่เชื่ออดีตคนรักหันไปชอบเพศเดียวกัน

 “ผมไม่เชื่อว่าเขาจะหันไปคบสาวหล่อ หรืออะไร แต่มันเป็นเรื่องที่แล้วแต่คนจะคิด แต่ส่วนตัวผมไม่เชื่อ คือผมมีถามเขาบ้าง ซึ่งเขาก็เล่าให้ฟังธรรมดา แต่ผมไม่ได้ที่จะไปถามลงรายละเอียดอะไรมากนัก เพราะตัวผมเองไม่ได้อยากรู้มากขนาดนั้น (หลายคนเม้าท์ว่าคาสโนว่าอย่าง “น้ำ” แพ้ทางถูกสาวหล่ออย่าง “ซี” แย่งแฟน) ไม่รู้ ผมไม่ได้รู้สึกแบบนั้น ว่าจะแพ้ทางหรือเปล่า คือมันเป็นเรื่องของความคิดของแต่ละคน แต่ถ้าถามผมว่าแพ้ทางไหม ผมยืนยันว่าไม่ เพราะผมก็เชื่อทอมก็คงไม่เหมาะกับการเตะบอล” นักแสดงหนุ่มตอบพร้อมยิ้มตอบ ก่อนจะเผยว่าความสัมพันธ์ห่างไปเรื่อยๆ

 “ช่วงนี้ไม่ได้เจอกันแล้ว ก็ห่างกันไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีเวลาที่จะคุยกัน เจอกันเหมือนเมื่อก่อน อย่างที่บอกว่าปัญหาของเรามันคือเรื่องเดิม แต่ถามว่าผมแฮปปี้ไหม ผมแฮปปี้นะ ผมใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อน ไปเตะบอล ซึ่งถ้าว่างเราอาจมีเวลาที่เจอกัน คุยกันบ้าง แต่ผมได้ทำข้อตกลงกับเขาไปแล้วว่า ถ้าตอนที่ไม่มีใคร เราก็ดูแลห่วงใยกันไป แต่เมื่อใดที่เขามีใครแล้ว ไม่ต้องมาดูแลหรือสนใจผม เพราะผมไม่ต้องการ และผมว่ามันก็ไม่ดีด้วย สุดท้ายก็ไม่เป็นผลดีกับใครเลย ซึ่งผมเป็นคนชัดเจนในตรงนี้อยู่แล้ว” น้ำเผยทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด