บันเทิง

"รถเมล์"ชะลอรีเทิร์น"เดี่ยว"รับมีคนคุยแต่มองแค่เพื่อน

"รถเมล์"ชะลอรีเทิร์น"เดี่ยว"รับมีคนคุยแต่มองแค่เพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"รถเมล์" คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ปัดคืนดี "เดี่ยว" สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล แย้มมีคนหนุ่มนอกวงการขายขนมจีบ เบรคความสัมพันธ์แค่เพื่อน ขอเว้นวรรคเรื่องหัวใจ ลุยงานเต็มที่

 ทั้งๆ ที่เลิกรากันมาพักใหญ่ แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า "เดี่ยว" สุริยนต์ พิธีกรหนุ่มกำลังเร่งตามง้อขอคืนดี "รถเมล์" คะนึงนิจ   โดยการส่งข้อความมาหาฝ่ายสาวบ่อย ดังนั้นเมื่อสบโอกาสพบ "รถเมล์" ในงาน  "บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ"  ณ  สโมสรทหารบก สอบถามได้ความดังนี้ 

 "คือพี่เดี่ยว (สุริยนต์  อรุณวัฒนกุล) ไม่ได้ตามง้อ แต่หลังจากที่เราตกลงกันอย่างชัดเจนแล้ว เรามีการคุยกัน หมายความว่าแล้วที่ผ่านมา มันคืออะไร มันน่าจะมีโอกาสที่เราสองคนจะกลับมาคุยกันได้ไหม  เขาคงไม่ได้เรียกว่าตามง้อมั้ง (หัวเราะ) เพราะจริงๆ ทั้งรถเมล์และพี่เดี่ยวเองต่างรู้ ว่านิสัยของแต่ละคนเป็นอย่างไร  การตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่เราคิดมาดีหมดแล้ว รถเมล์กับพี่เดี่ยวไม่ใช่ประเภทที่อยากจะเลิกก็เลิก แล้วอยากกลับมาคบก็คบ  ส่วนเรื่องที่ว่าพี่เดี่ยวส่งข้อความหาเป็นเรื่องจริง  แต่จะส่งหาตามเทศกาลต่างๆ หรือบางครั้งเห็นรถเมล์ในเอ็มวี ในโทรทัศน์ มีส่งมาทักทาย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ฝากความคิดถึงคุณพ่อกับคุณแม่ด้วย" รถเมล์แจกแจง

 เมื่อถามถึงโอกาสที่กลับมาคืนดีนั้น นักแสดงสาวมอง ว่าเป็นเรื่องที่ตอบยาก ก่อนแย้มมีหนุ่มนอกวงการเร่ขายขนมจีบ แต่ยังไม่พร้อมเริ่มความสัมพันธ์ เหตุต้องการทำงานให้เต็มที่

 "ยังตอบไม่ได้จริงๆ โดยส่วนตัวรถเมล์ ชีวิตมันเหมือนกับว่าเดินไปข้างหน้าแล้ว ส่วนที่มันผ่านมาแล้ว มันก็คือจบตามนั้น ต่อจากตรงนี้ไป รถเมล์ก้าวขาเดินหน้าแล้วไม่ค่อยหันกลับไปมอง  ถามว่าจะกลับไปคบกันไหมตอบไม่ได้จริงๆ  ตอนนี้รถเมล์มีความสุขกับสิ่งที่เป็น ยอมรับว่าคนเข้ามาคุย ส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ  แต่รถเมล์มองว่าเป็นเพื่อนใหม่มากกว่า  ไม่อยากมีใคร ขอทำงานก่อน" รถเมล์กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง