บันเทิง

"หลุยส์"ปัดกิ๊ก"ซูซี่"รับ"นุ่น"สั่งงดเลิฟซีน

"หลุยส์"ปัดกิ๊ก"ซูซี่"รับ"นุ่น"สั่งงดเลิฟซีน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลุยส์ สก๊อตต์ โต้ข่าวแอบกิ๊ก "ซูซี่" สุษิรา แอนจิลีน่า ในกอง "เรือนหอรอเฮี้ยน" เผย "นุ่น" รมิดา ประภาสโนบล แฟนสาว ขอให้งดเลิฟซีนกับนางเอก หลังจบจากละครเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" และ "เรือนหอรอเฮี้ยน"

 กำลังเป็นหนุ่มฮอตที่มีงานไหลมาเทมา สำหรับ หลุยส์ สก๊อตต์ เพราะพอจบละครสุดฮิต "ดอกส้มสีทอง" พระเอกหนุ่มก็มีละครเรื่อง "เรือนหอรอเฮี้ยน" ต่อทันที แถมทั้งสองเรื่อง หลุยส์ ยังต้องเลิฟซีนจริง กับทั้ง "ชมพู่"อารยา เอ ฮาเก็ต และ "ซูซี่"สุษิรา สาวรายแรกจบไปโดยไร้ข่าวฉาว แต่กับสาว "ซูซี่" ดันมีข่าวลือเล็ดลอดออกมาจากกองละครเรื่อง "เรือนหอรอเฮี้ยน" ว่าคู่นี้สนิทสนมกันมาก ซึ่ง หลุยส์ ที่มาร่วมงาน นาฏราช รีบแจงข่าวนี้ทันควัน

 "กับซูซี่สนิทกัน อาจเพราะว่าเราคุยกันได้สองภาษาเหมือนกันทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มันเหมือนกับว่าเราคุยภาษาเดียวกัน แต่ไม่ได้มีอะไรกัน เป็นเรื่องของการทำงานร่วมกันเท่านั้น ("นุ่น" ว่าไงบ้าง) เขาไม่ได้ว่าอะไร เขาเข้าใจ เขาจะบอกแค่ว่าเรื่องเลิฟซีนให้น้อยๆ ลงหน่อย เพราะตอนนั้นผมถ่ายทั้งเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" และเรื่อง "เรือนหอรอเฮี้ยน" เขาคงรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เขาก็บอกว่าให้พอได้แล้วนะเรื่องเลิฟซีน (ยิ้ม) แต่จริงๆ ไม่ได้อะไร มันเป็นงาน"พระเอกหนุ่มตอบ โดย หลุยส์ ยังเผยถึงอาการปวดคอที่เคยเกิดอุบัติเหตุกระดูกคอแตกว่า หมอสั่งห้ามเกิดอุบัติเหตุอีก เพราะอาจเป็นอัมพาตได้

 "จากอุบัติเหตุเมื่อครั้งที่แล้ว ที่ต้องผ่าตัดกระดูกคอไป ตอนนี้ก็ยังมีการปวดอยู่บ้าง คุณหมอจะคอยบอกว่าให้ระวังไม่ให้กระทบกระเทือนมาก ห้ามเกิดอุบัติเหตุอีก คือสะบัดคอไปข้างหลังยังไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าคอสะบัดมาข้างหน้าคือไทเทเนียมที่ล็อกคอไว้อาจจะหลุด อาจเป็นอันตรายถึงขั้นอัมพาตได้เลย เราก็ต้องคอยระวัง แต่เรื่องที่จะห้ามไม่ให้ขับรถมอเตอร์ไซด์ เรายอมรับเลยว่าเลิกไม่ได้ แต่ก็พยายามระวังตัว"หลุยส์เผยทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง