บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (พฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 06.30 น. Pororo  เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก ชวนคุณหนูๆ มาผจญภัยกับการ์ตูนเรื่อง Pororo  เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก พบกับวีรกรรมความซ่าของโพโรโระและเหล่าผองเพื่อน เป็นความสนุกที่แฝงด้วยคติ และกำลังใจ 

 เวลา 17.05 น. Nouky & Friends  นูกี้เพื่อนซี้ผจญภัย นูกี้ หมีน้อยน่าเอ็นดู     ปาโก้ ลาน้อยที่แสนสุภาพและอ่อนโยน  และโลล่า วัวน้อยที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม   สามเพื่อนซี้ อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านแสนสนุกสดใสของนูกี้ ทุกๆ เรื่องถึงแม้จะชวนขำขัน แต่ก็เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เข้าใจถึงปริศนาความลึกลับของชีวิตประจำวันรอบตัว

 เวลา 22.05 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ ยังคงอยู่กับการประกวด Lads & Gals 2011 วันนี้เป็นรอบตัดสิน จะได้รู้ผลกันแล้วว่าใครกันบ้างที่จะเป็นผู้ชนะทั้ง 4 รายการ และยังมีคอนเสิร์ตมันๆ จากวง วีวิลซ์ ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มอีกด้วย!!

ช่อง 3
 เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ ประเดิมด้วยตัวแทนจากภาคเหนือสาวลำพูน น้องดาว-ด.ญ.ณปภา ก้อนพิงชัย (13 ปี) วัย 13 ปี เลือกเพลง “ใครมีปืนเถื่อน” ของ ฝน ธนสุนทร ต่อด้วย น้องฟอร์ม-ด.ช.ภานุพงษ์ ป้อมบ้านมุง (10 ปี) หนุ่มนครปฐม วัย 10 ปี ที่เลือกเพลง “นาคสั่งสีกา” ของ ทศพล หิมพานต์ ปิดท้ายด้วย น้องแอน-ด.ญ.อาทิตติยา ฉิมทับ (12 ปี) สาวใต้ วัย 12 ปี จากจ.สุราษฎร์ธานี มากับบทเพลง “แผลเป็นวันวาเลนไทน์” ของ ฝน ธนสุนทร

 เวลา 20.30 น. ทาสรัก วาดใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในจวนผู้ว่า  แต่เอยาวดีกำลังลำบาก กำลังจะถูกประมูลตัวขายให้ชายบ้ากาม ไม่รู้ว่าอองดินจะไปช่วยได้ทันหรือไม่ เธอเที่ยวบอกใครต่อใครว่าเป็นเจ้าหญิง แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ ท่านดาบก็หยิ่งทระนง แม้จะแอบหลงรัก แต่พอเห็นว่าเป็นนางโลมก็ไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วย  พยายามตัดใจ

 เวลา 23.15 น. เป็นต่อ ตอน “3 แพร่ง” พอใจงานเข้า!! เพราะดันไปรับปากพี่หมอน ว่าจะช่วยดูแลปันปัน (น้องซิว-วิพิศน์)  หลานชายสุดเลิฟให้เป็นอย่างดี แต่ปรากฏว่าหลานชายตัวแสบของพี่หมอน  กลับสร้างความปั่นป่วนให้คนอื่นไปทั่ว   งานนี้พอใจจะหาวิธีกำหลาบเด็กยังไง?  

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น เปิดสตูดิโอต้อนรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่มีเพลง “ไม่ขอก็จะให้” มาฝากกัน จากนั้นใครที่อยากไปอิ่มฟรี กับอาหารเวียดนามสุดอร่อยที่ “มาดามที” ต้องมาลุ้นกัน และในช่วง “เฮยกบ้าน” ชุดโฮมเธียเตอร์ยังรอให้มาลุ้นเอากลับไปบ้านกัน
 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก ในที่สุดวิภาวรรณที่แอบสืบเรื่องพิมพ์กับครูพัดอยู่เงียบๆ ก็ได้รู้ความจริงว่าครูพัดก็คือเพชร คนรักเก่าของพิมพ์ ที่ข้ามเวลามาสืบหาสาเหตุการตายของตัวเอง เพื่อจะกลับไปแก้ไขอดีต เธอจึงจะรีบบอกพิษณุ แต่เพชรรู้เข้า จึงมาอ้อนวอนขอร้องไม่ให้วิภาวรรณเล่าให้พิษณุฟัง

 เวลา 23.40 น. มอสกินซ่า ยังคงอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย อเมริกา กับน้องสาวสุดเลิฟ อดีตนักร้องมีเขา “เคท-ไบรโอนี่” ที่วันนี้ขอโชว์รูปลูกสาวสุดที่รัก “เทเลอร์ (Taylor)” มาอัพเดท ให้ชมกันชัดๆ เต็มๆ ถึงความน่ารักน่าชังอีกด้วย

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ ชวนฮาและห้าวเช่นเคย คราวนี้มาพร้อมคำถาม “มันไก่มาก... มาก” คืออะไร???  สามห้าวจะชี้แจงให้ฟังสดๆ

ช่อง 7
 เวลา 17.58 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ผัดฉับเช” กระเทียมสับผัดน้ำมัน ใส่เนื้อหมู แครอท เห็ดหูหนู หอมหัวใหญ่ สุกแล้วเติมซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย น้ำมันงา วุ้นเส้นแช่น้ำ ผัดจนแห้งใส่ต้นหอมซอยและพริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ

ช่อง 9
 เวลา 10.30 น. ชีวิตสำเร็จรูป พฤหัสบดีนี้ ใครที่รักการดูแลตัวเอง พลาดไม่ได้เพราะ คุณจอย-วราลักษณ์  วาณิชย์กุล เจ้าของ Zense of joy จะมีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองมาฝาก ติดตามชมได้

ช่อง ทรูวิชั่นส์
 เวลา 18.00 น. CHASING NATURE ติดตามนักศึกษาสาขาวิศวกรรมหัวกะทิในอเมริกา กับการติดตามศึกษาธรรมชาติใน แอนิมัล แพลเน็ท ทาง Animal Planet(21)

 เวลา 06.00 น. MODERN MARVELS สำรวจเรื่องราวอันน่าทึ่งที่สามารถสร้างได้ด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ตั้งแต่ การเป็นสุดยอดมนุษย์ จนถึงการค้นพบคุณสมบัติของความร้อน อาวุธที่ทรงพลานุภาพ จนถึงกระบวนการผลิตอาหารจานด่วน ทาง History Channel(18)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง