บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (พฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554)

เมโลดี้ไกด์  (พฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** ปล่อยให้ขบวนคาราวานไปมอบความสนุกกันมาแล้วถึง 4 ครั้ง ไล่มาตั้งแต่กรุงเทพ ขอนแก่น ชลบุรี และนครราชสีมา แต่ความมันของกองคาราวานยังไม่จบกันง่ายๆ เพราะในวันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป เหล่าศิลปิน ดอกเบี้ยบานแบนด์ สล็อตแมชชีน เดอะ บอททอมบลู เดอะมูส "เบล" สุพล "ว่าน" ธนกฤต และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ ไปมอบความสนุกปิดตัวครั้งสุดท้าย ที่ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชาวเชียงใหม่อย่าลืมมาโดดด้วยกัน

 *** ถูกจีบมาให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง “เทศกาลงาน SAD” เทศกาลดนตรีที่จะปลดเปลื้องระเริงอารมณ์ของทุกคนให้มาร่วมกันสลัดเอาความเศร้าทิ้งไป ล่าสุด กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เลยขอกอดคอ โป้ โยคี เพลย์บอย มาช่วยฟีเจอริ่งกันในเพลงมันๆ อย่าง “MORNING MOON (มอร์นิ่ง มูน)" ด้วยดนตรีในแนว ฮิพฮอพ ผสม ป๊อป ที่ส่งออกมาเรียกน้ำย่อยให้ฟังกันทางวิทยุไปแล้ว ก่อนที่จะได้ไปสนุกกับการสลัดความเศร้าทิ้งกันในวันงานซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ ณ แดนเนรมิต (เก่า) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sad.company

 *** เรียกว่าเป็นเทศกาลดนตรีสุดพิเศษเลย สำหรับ “บิ๊ก โคล่า ลอง บีช เฟสติวัล” เทศกาลดนตรีแนว สตรีท บีช ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแปลกใหม่ที่สุดในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. ณ หาดแม่พิมพ์ 0.ระยอง ที่คราวนี้ได้สุดยอดวงดนตรีชั้นนำของเมืองไทยอย่าง “พาราด็อกซ์” ได้ไปร่วมแจมบนเวทีนี้ด้วย งานนี้รับรองเต็มอิ่ม 12 ชั่วโมงแน่นอน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2938-5959 หรือ www.longbeach-fest.com

 *** มีบทเพลงพิเศษมาฝากแฟนๆ อีกแล้ว สำหรับหนุ่ม "บี้" สุกฤษฎิ์ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” ที่ไว้ใช้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ละคร “ข้ามเวลาหารัก” โดยจะเป็นเพลงที่บี้พยายามแต่งให้กับคนรักจนสำเร็จ ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามละครก็คงจะได้ฟังกันแบบเต็มๆ ไปแล้ว  ล่าสุดยังคลอดมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันอีกด้วย ส่วนใครที่ชื่นชอบเพลงนี้สามารถหาฟังกันได้จากอัลบั้ม “ข้ามเวลาหารัก” ชุดที่ 2 มีกำหนดวางแผงวันที่ 23 มิ.ย.นี้

 *** “เลม่อนซุป” ศิลปินจากค่ายสมอลล์รูม กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไป 2 ปี ในอัลบั้มที่ 3 ที่ยังคงสไตล์บริทป๊อปที่พวกเขาชื่นชอบ กลับมาคราวนี้พวกเขารีเฟรชอัลบั้มใหม่ทั้งด้านดนตรี ลุคส์ กับเพลง "ทุกวัน" ที่มีท่อนฮุกน่ารักๆ ว่า“อยากจะบอกรักทุกวันให้เธอฟัง” ฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ของ 4 หนุ่ม “เลม่อนซุป” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่หมายเลข *492562 กด 122 และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง