บันเทิง

“เป็นเอก” เนรมิตรทะลหัวหิน จัด “ตู่-โต๋” ปะทะ “บอย-สควีซฯ”

“เป็นเอก” เนรมิตรทะลหัวหิน
จัด “ตู่-โต๋” ปะทะ “บอย-สควีซฯ”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอนเสิร์ตในรูปแบบซิเนมาติค โชว์ ที่ผสานความบันเทิงแห่งโลกดนตรีและโลกภาพยนตร์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในคอนเสิร์ต “HEINEKEN PRESENTS SHOOT THE MUSIC…WITH PEN-EK” ที่มีทัพศิลปินร่วมแจมคับคั่ง โดยเนรมิตพื้นที่ริมทะเลหัวหินกับคอนเสิร์ตขนา

  คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้เชิญวงดนตรีระดับอินเตอร์สุดยอดศิลปินอาร์แอนด์บีระดับโลก เจ้าของรางวัล Grammy Awards KENNY “BABYFACE  EDMONDS สำหรับด้านศิลปินประเทศไทยยังได้รับความร่วมมือจาก 2 ค่ายเพลงชื่อดังของประเทศอย่าง “รีเลิฟ ยูไนเต็ด” และ “สไปซี่ ดิสต์” โดยทางค่ายรีเลิฟฯ วางคอนเซ็ปต์ไว้ว่าเป็นแนวความคิดมาจากความรัก 4 รูปแบบ ซึ่งถ่ายทอดผ่านบทเพลงของ 4 ศิลปิน เปิดตัวโชว์แรกกับ 2 หนุ่มวง ลิปตา ตัวแทนของความรักที่มาพร้อมความสนุกสนาน ก่อนจะส่งต่อให้เพื่อนสนิท “ตู่” ภพธร ที่เป็นตัวแทนของความรักสุดโรแมนติกกับเพลง โปรดอย่ามาสงสาร ลืมไปก่อน และ The Lazy Song  มาต่อกันที่ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ ตัวแทนของรักครั้งแรกสุดท้ายกับ “เบน” ชลาทิศ ตัวแทนความรักของคนเหงาในวันเหงาๆ พร้อมบทเพลงพิเศษที่ศิลปินจะขับร้องร่วมกันในเพลง “ลมหายใจ”

 ด้านค่ายศิลปิน สไปซี่ ดิสต์ จัดโชว์ภายใต้ได้คอนเซ็ปต์ สไปซี่ กรีน ที่เน้นความสนุกสนานทางดนตรีผสมความสดชื่นของเสียงเพลง โดยเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจของศิลปินทั้งค่าย อาทิ สควีซ แอนิมัล “นุ้ย” วิริยาภา โมโนโทน “บอย” ตรัย ตุลย์ อพาร์ตเมนต์คุณป้า โป้ โยคีเพลย์บอย และ โต้ง เซฟ ดา ลาส พีช งานนี้ทั้งสนุกและประทับใจตลอดทั้งโชว์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง