
รีเทิร์นจัด"แฉแต่เช้า""กฤษณ์-มดดำ"สมานฉันท์
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ และ "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ จับมือกลับมาจัดรายการ "แฉแต่เช้า" หลังไม่ได้ทำงานร่วมกันมา 6 เดือน อ้างไม่เกลียดกัน แค่หมั่นไส้กันเล็กน้อย
หลังจากมีปัญหาไม่ลงรอยกัน จนต้องแยกกันจัดรายการ "แฉแต่เช้า" มากว่า 6 เดือน ล่าสุด กฤษณ์ และ "มดดำ" คชาภา กลับมาจัดรายการ "แฉแต่เช้า" ด้วยกันอีกครั้ง พร้อมเผยถึงความรู้สึก ที่ได้กลับมาทำงานด้วยกัน โดยดีเจ "มดดำ" ยอมรับว่าเหตุที่หยุดทำงานด้วยกันในครั้งก่อน เพราะว่าหมั่นไส้ ว่ารู้สึกดีใจที่กลับมาจัดรายการร่วมกับคู่หูคนเก่า
"ไมได้จัดรายการร่วมกันมาโดยประมาณ 6 เดือน ส่วนสาเหตุที่แยกกัน เพราะหมั่นไส้ (หัวเราะ) มดดำหมั่นไส้มัน คือมดดำเป็นคนที่อะไรนิดหน่อยไม่ได้ อย่างพอมดดำมีแฟนยังเดินไปขอลาออกจากพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) บ่อยไป ปีละ 2 ครั้ง ส่วนวันนี้ (30 พ.ค.) ที่กลับมาจัดด้วยกันเพราะฤกษ์งามยามดีราหูออก (ยิ้ม) จริงๆ เพราะว่าอยู่กับแฉมา 6 ปีจะเข้าปีที่ 7 แล้ว 6 เดือนที่แยกกันจริงๆ เจอกันบ่อยที่เวิร์คพอยท์ก็ปิดประตูใส่หน้ากันประจำ ต้องบอกว่าทุกคนมีส่วนที่ให้กลับมาทำงานด้วย ทุกคนจะถามบ่อย ว่าเมื่อไหร่จะกลับมาทำงานด้วยกัน บทสรุปก็มาเป็นวันนี้" มดดำกล่าว
ด้าน กฤษณ์ รับว่าดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกัน
"ผมดีใจที่ได้กลับมาเจอคุณมดดำใหม่ (หัวเราะ) เพราะบอกตรงๆ ว่าตอนที่เราแยกกันไป มันมีช่วงที่มันฝืดๆ บ้าง จริงๆ ผมหรือคุณมดดำเราก็ไม่ได้ทะเลาะกัน เกลียดกัน แต่มันเป็นช่วงที่มีเรื่องวุ่นวายเยอะ แล้วมดดำเขาเป็นคนที่พอรู้สึกแย่กับอะไรนิดหนึ่ง เขาก็ไม่ทำแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าเราโกรธกัน" กฤษณ์แจง
ทั้งนี้ดีเจตี๋หล่อยังกล่าวถึงข่าวกับ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่จะไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ ชาคริต แย้มนาม ก็เข้าใจดี ส่วนข่าวกับ "ปิ๊งปิ๊ง" รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ ดีเจหนุ่มไม่ขอพูดถึงสาวคนนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น



