บันเทิง

"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" ลั้นลา!
ได้ร่วมงาน "โจดี้ ฟอสเตอร์"

"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" ลั้นลา! ได้ร่วมงาน "โจดี้ ฟอสเตอร์"

30 พ.ค. 2554

นับเป็นปีทองของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เพราะนอกจากจะเป็น 1 ใน 5 ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์เมื่อต้นปีแล้ว ซัมเมอร์นี้เธอยังมีหนังใหม่ออกฉายถึง 2 เรื่องด้วยกัน

 นั่นคือหนังบล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-MEN: FIRST CLASS และหนังคุณภาพเรื่อง THE BEAVER ซึ่งในเรื่องหลัง เจนนิเฟอร์ ออกอาการดีใจสุดๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ “ฉันดีใจมาก เพราะหนังเรื่องนี้กำกับโดย โจดี้ ฟอสเตอร์ คุณลองนึกดูสิ คุณได้ร่วมงานกับโจดี้ ฟอสเตอร์ ฉันไม่เคยอ่านบทหนังเรื่องไหนที่เหมือนเรื่องนี้เลย มันแปลกใหม่ และมีส่วนของความซาบซึ้งจนฉันขนลุก มันพูดถึงครอบครัว แต่ไม่ได้พูดในด้านที่สวยงามนัก พูดถึงความสัมพันธ์ แน่นอน ไม่ใช่ด้านที่สวยหรูแบบที่เราเห็นๆ กัน มันพูดถึงปัญหาของชีวิตคนจริงๆ ไม่ประนีประนอม และหาบทสรุปจบได้อย่างสวยงาม”

 ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึง นักธุรกิจวัยกลางคน (เมล กิ๊บสัน) ที่เจอปัญหาวิกฤติวัยกลางคน จนต้องแยกทางกับ ภรรยา (โจดี้ ฟอสเตอร์) เขาเกือบจะสูญเสียทุกอย่างในชีวิต จนกระทั่งได้มาเจอกับตุ๊กตาหุ่นมือรูปบีเวอร์ ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนในจินตนาการของเขา และช่วยให้เขาก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปได้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มารับบท นอราห์ เพื่อนสนิทของตัวละครที่รับบทโดย อันตัน เยลซิน ซึ่งเล่นเป็นลูกชายของเมล กิ๊บสันอีกทีหนึ่ง ทีแรกนอราห์ดูเหมือนอยู่นอกวงโคจรของปัญหา แต่เธอกลับมาส่วนเกี่ยวข้องและได้รับรู้ถึงอุปสรรคที่ครอบครัวนี้ต้องผ่านมันไปให้ได้

 ภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมจะลงจอให้คอหนังคุณภาพได้ประทับใจกันแล้ว 2 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!