
'แน็ก'เชื่อดูหนัง"โด๋-นัท"ได้รอยยิ้ม
"แน็ก" ชาลี ไตรรัตน์ รับอนาคตอยากเป็นนักแข่งรถ ฟุ้งหนัง "โด๋-นัท" โรแมนติกได้รอยยิ้ม เผยละครเรื่องใหม่รอบทเหมาะสม เปรยอยากเล่นบทวัยรุ่น ยันสเปกชอบสาวอายุมากกว่า
เคยเป็นหนุ่มน้อยหน้าใสสำหรับ "แน็ก" ชาลี ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มวัย ชิมลางละครเรื่องแรก "รักไม่มีวันตาย" ได้รับฟีดแบ็กดีเกินคาด ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "โด๋-นัท" แน็กกลับมารับบทเป็นวัยรุ่นใกล้เคียงตัวเองอีกครั้งจะรู้สึกอย่างไรบ้าง แน็กเผยดังนี้
"ในเรื่องรับบทเป็นโด๋ เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่คอยสอนเพื่อนถึงการเป็นผู้ชายที่ดี คือสอนพี่ตีน่า (พิมพ์รดาภา ไรท์) ในเรื่องพี่ตีน่าจะเป็นทอม เขาจะชอบดี้ ก็จะมาปรึกษาเราว่าจะทำยังไงให้ดี้ชอบเขา ถามว่าแตกต่างจากเรื่องที่แล้วยังไงบ้าง คือเรื่องนี้จะเป็นธรรมชาติมากๆ เป็นแนววัยรุ่น ไม่ได้เป็นหนังจริงจังที่ซีเรียสมาก แต่ที่ยากคือบทยาวมาก แล้วปกติเป็นคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่องอยู่แล้ว พอบทยาวจะเครียด เพราะผมจะจำบทไม่ได้ ถามว่าต้องปรับอะไรบ้าง คือไม่ต้องปรับตัวเยอะมาก แต่จะกังวลเรื่องบทมากกว่าที่เราต้องจำให้แม่น ผมคิดว่าคนดูเข้าไปดูแล้วจะยิ้มสนุกไปกับหนัง เป็นหนังน่ารักๆ ตลกสนุกสนาน อยากให้ลองไปดูหนังเข้าฉาย 26 พฤษภาคมนี้" แน็กกล่าว
ถามต่อถึงเรื่องละครเรื่องต่อไป มีติดต่อเข้ามาหรือยัง แน็กเผย ยังไม่มี ต้องรอผู้ใหญ่ดูบทที่เหมาะสม
"ละครตอนนี้ยังไม่มี ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่เป็นคนดูบทที่เหมาะให้เรา ถามว่าติดใจละครไหม คือไม่ใช่เรื่องติดใจ แต่เราจะดีใจมากกว่าที่ฟีดแบ็กละคร (รักไม่มีวันตาย) ออกมาดีมีคนจำได้เราก็ดีใจ ถามว่าเรื่องหน้าอยากเล่นบทอะไร อยากเล่นบทวัยรุ่นหน่อย จะได้เล่นเป็นตัวเอง แต่เอาจริงๆ บทอะไรก็ได้ เราก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เพราะละครมันยากจริงๆ ถามว่าอยากทำงานอะไรอีกบ้าง ความจริงอยากทำงานในวงการไปเรื่อยๆ โตขึ้นต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่ตอนนี้อยากขับรถเล่น อยากเป็นนักแข่งรถ เพราะผมชอบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบท์มากๆ ชอบรถคันใหญ่ๆ (ฟิตกล้าม) กล้ามหดลงนะ เอาจริงๆ ไม่เคยเล่นฟิตเนสเลย แต่จะต่อยมวย ตีลังกาเป็นแนวนั้นมากกว่า ส่วนสเปกสาว ชอบคนที่โตกว่า (30 ขึ้นไป) อันนี้คงเหมือนลูกเขาแล้ว (หัวเราะ) คือไม่ชอบคนวัยเดียวกัน" แน็กกล่าวปิดท้าย