บันเทิง

Gantz Perfect Answerภาคจบที่มันเกินพิกัด

Gantz Perfect Answerภาคจบที่มันเกินพิกัด

16 พ.ค. 2554

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ จากภาคแรก Gantz (กันสึ) “สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร” เอ็ม พิคเจอร์ส เลยขอต่อยอดความมันกันแบบต่อเนื่องใน “Gantz Perfect Answer” (กันสึ เพอร์เฟกท์ อานเซอร์) หรือชื่อไทย “สาวกกันสึ พิฆาต เต็มแสบ” ซึ่งในภาคจบนี้จะมาเฉลยทุกข้อสงสัยก

นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิต จากทีมผู้สร้าง เดธโน้ต เรื่องราวของโลกกันสึที่มีสถานการณ์สุดแสนหฤโหด ที่ทุกคนต้องต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดจากหลังความตายให้ได้ โดยมีภารกิจสุดโหดสุดขีดเป็นตัวทดสอบความอึดของแต่ละคนให้จนถึงนาทีสุดท้ายของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น คูโรโน่ (รับบทโดยหนึ่งในสมาชิกวงอาราชิอย่าง คาสุนาริ  นิโนมิยะ) และ คาโต้ (รับบทโดย เคนิชิ  มัตสึยามา) ที่ทั้งคู่บังเอิญตายกะทันหัน และถูกส่งร่างมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีวัตถุทรงกลมสีดำลึกลับ ที่ถูกเรียกว่ากันสึ กันสึ มีหน้าที่มาออกคำสั่งควบคุมพวกเขาให้ต้องไปสู้รบเพื่อกำจัดเอเลี่ยนด้วยอาวุธร้ายแรง และภารกิจนี้จะต้องทำให้สำเร็จเพื่อสะสมแต้มให้ครบ 100 แต้ม นั่นคือหนทางเดียวที่จะทำให้พวกเขาหลุดพ้นจากอำนาจของกันสึ โดยพวกเขาไม่มีทางเลือกว่าจะกลับไปมีชีวิตดั่งเดิมได้หรือไม่? สมรภูมิรบที่ไม่มีที่สิ้นสุดในภาค 2 ในภาคนี้ คาโต้ ต้องกลับมาร่วมต่อสู้ในสมรภูมิเดือดอีกครั้ง แต่ในช่วงเวลาที่คับขันขนาดนี้ คูโรโน่ กลับมีความรักกับ เตอิ (รับบทโดย ยูริโกะ โยชิตากะ) ทีมสังหารทุกคนต้องออกล่าเตอิเพื่อเก็บแต้ม แต่คูโรโน่ต้องหยุดยั้งพวกเขาไว้ให้ได้

 ความรัก ความถูกต้อง หรือภารกิจ อะไรจะสำคัญกว่ากัน! ติดตามคำตอบของบทสรุปของชีวิตหลังความตาย ที่น่าพิศวงเกินกว่าใครจะคาดคิดได้พร้อมกัน 26 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์