บันเทิง

'ท็อป'ปลื้มคนชมถ่ายชุดว่ายน้ำ

'ท็อป'ปลื้มคนชมถ่ายชุดว่ายน้ำ

20 เม.ย. 2554

"ท็อป" ดารณีนุช โพธิปิติ สุดปลื้มกระแสตอบรับถ่ายชุดว่ายน้ำดีเกินคาด ยิ้มร่าครอบครัวชม ทำใจบางคนไม่ปลื้มที่ถ่ายแบบ

 ผ่านการแสดงมาหลายบทบาท แต่ล่าสุดนักแสดงมืออาชีพ "ท็อป" ดารณีนุช ตัดสินใจถ่ายแบบชุดว่ายน้ำครั้งแรกให้กับนิตยสาร "ลิปส์" แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่ดี แต่เธอรีบออกตัวว่าจะเป็นการถ่ายครั้งแรกและครั้งเดียว เพราะเหนื่อยกับการลดน้ำหนัก ท็อปเผยดังนี้

 "กระแสตอบรับก็ดีนะ เช็กจากหนังสือ เขาก็ชอบว่าดีขายหมด ท็อปก็ดีใจ ในกลุ่มเพื่อนๆ ก็บอกว่าดี พี่ก้อง(ปิยะ เศวตพิกุล) ดูภูมิใจกว่าท็อป เพราะเขาบอกว่าอายุ 43 แล้ว ได้ขึ้นปกก็ดีใจแล้วล่ะ ส่วนลูกชายคนโตที่อยู่เมืองนอก สไกป์คุยกันเขาก็ชอบ เห็นแม่ถ่ายแล้วไม่มีพุง จริงๆ สามีเขาก็ไม่อยากให้ถ่าย (หัวเราะ) เราก็บอกว่าแก่แล้ว อยากมีรูปสวยๆ ครั้งหนึ่งเราก็เคยมีรูปแบบนี้ พูดให้เขาเข้าใจ ว่าเป็นงาน เพราะเราไม่ทำอะไรที่เสื่อมเสียศีลธรรม ก่อนถ่ายก็ปรึกษาครอบครัวก่อน เราต้องแคร์ความรู้สึกกัน แต่สามีเขาคงคิดว่าเมียข้ามไลน์จากเล่นตลกมาถ่ายแบบนี้ แต่เราไม่เคยใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้ ก็อยากจะลองสักครั้ง" ท็อปกล่าว

 ถามต่อ ว่าใช้เวลาตัดสินใจนานหรือไม่ในการตอบตกลง นักแสดงอารมณ์ดีกล่าว ว่านิตยสาร "ลิปส์"  เรียกไปดูตัว และมีการพูดคุยกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจรับ เพราะนิตยสารเล่มนี้มีภาพลักษณ์ที่ดี

 "คือผ่านการกลั่นกรองจากเรามาแล้ว แล้วก็ถามครอบครัว คือเราก็คงถ่ายครั้งเดียวแน่ๆ เพราะกว่าจะลดความอ้วนมันเหนื่อย โดยรูปลักษณ์เราไม่ได้ขายแนวเซ็กซี่ ให้เราถ่ายอีกก็ไม่ถ่ายแล้วล่ะ (เห็นภาพแล้วชอบไหม) เห็นแรกๆ ก็เขินนะ แต่ก็ไม่ได้หวือหวาอะไร อย่างที่บอกว่าพี่คงไม่ถ่ายแล้ว เราทำงานตรงนี้เราได้ทำหมดแล้ว เดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกร เล่นละคร" ท็อปกล่าว

  ส่วนที่มีบางกระแสบอก ว่าไม่ชอบให้ถ่ายแบบนี้ เพราะมีครอบครัวแล้วนั้น ท็อปกล่าว ว่าหากมีคนชมก็ต้องมีคนติ คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็ถ่ายแบบนี้ก็มี แต่อาจจะเป็นเพราะไม่ได้เป็นนางแบบมาก่อน คนจึงมองว่าไม่เหมาะหรือเปล่า แต่อยากให้เปิดใจ

 "เราบังคับใจใครไม่ได้ คือเราถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ไม่ได้ถ่ายกับผู้ชาย ไม่ใช่ว่าวางขายแล้วตำรวจมาจับนะ ถ้าเราไปทำเรื่องเสื่อมเสีย ไปเมายา นั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ก่อนถ่ายเราปรึกษาครอบครัวก่อนอยู่แล้ว" ท็อปกล่าวสรุป