บันเทิง

“สเตฟาน” เขินสุดขีด 
ถูกสาวกรี๊ดใส่ซึ่งหน้า

“สเตฟาน” เขินสุดขีด ถูกสาวกรี๊ดใส่ซึ่งหน้า

04 มี.ค. 2554

ฉากเปิดตัว “อิเหนา” ในละครเรื่อง “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” ทำเอาพระเอก “สเตฟาน” ฐสิษฐ์ สิณคณาวิวัฒน์ ออกอาการเขินสุดขีด เพราะเป็นฉากที่ อิเหนา(สเตฟาน) ต้องกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอม ทางด้าน บุษบา (เจี๊ยบ ลลนา) ซึ่งถูกจับหมั้นกับอิหนาตั้งแต่เด็ก อยากเห็น

 ฉากนี้เป็นบรรยากาศของการเปิดตัวแม็กกาซีน ผู้กำกับ "แชมป์" อินทนนท์ เลยต้องการเน้นสีสันสนุกสนานโดยให้นักแสดงร่วมแต่งเป็นชุดแฟนซีเข้าฉาก ฝ่ายนางเอกเจี๊ยบ จะดูแมนหน่อยเพราะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย แอบยืนดูสเตฟานภายใต้ใบหน้าที่ถูกปกปิดด้วยหน้ากาก ด้วยอาการอึ้งที่เห็นผู้หญิงกรี๊ดใส่สเตฟานเพราะคลั่งไคลในความหล่อ

 นักแสดงร่วมทุกคนส่งเสียงดังสนั่นจนแสบแก้วหู ทำเอาสเตฟานที่แอ็กมาดเท่เดินอยู่บนแคทวอล์กถึงกับออกอาการเขินจริงๆ  ยิ่งถูกสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ทั้งสี่คน ที่ยืนรายล้อมรอบตัวพร้อมกับเอามือลูบไล้ไปมาบนตัว อู๊ยย..ยิ่งทำให้สเตฟานหน้าแดง จนเก็บอาการไว้ไม่อยู่หลุดหัวเราะออกมา หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จ สเตฟานได้พูดกับทีมงานว่า “มันรู้สึกเขินจริงๆ นะ ที่ต้องเข้าฉากมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายมายืนกรี๊ดใส่ผม กรี๊ดแบบคลั่งไคล้ในตัวผมอย่างรุนแรง ซึ่งในชีวิตจริง ผมไม่เคยเจอและคงไม่มีโอกาสได้เจออะไรแบบนี้หรอก”

 อยากรู้ว่า ”สเตฟาน” จะหล่อและเท่ได้ใจขนาดไหนนั้น  ติดตามดูฉากนี้ได้ใน “สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา” วันศุกร์ที่ 4  มีนาคม นี้   เวลา 19.00-19.30 น.  ทางช่อง 9