บันเทิง

"เป้"โต้ดังแล้วหยิ่ง

"เป้"โต้ดังแล้วหยิ่ง

28 ก.พ. 2554

"เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ มึนข่าวดังแล้วหยิ่ง รับหากทำอะไรผิดพลาดต้องขอโทษด้วย เหตุต้องเจอคนเยอะ จึงไม่สามารถดูแลทุกคนได้ ทำใจมีชื่อเสียงจึงถูกจับตามอง

  กำลังเป็นหนุ่มฮอตในขณะนี้ สำหรับพระเอกมาดเซอร์ "เป้" อารักษ์  แต่เมื่อฮอตขนาดนี้ ทำให้มีข่าวว่าศิลปินชื่อดังอักษรย่อ ป. ดังแล้วหยิ่ง แถมยังเรื่องมาก หลายคนจึงตีความว่าเป็นเป้นั่นเอง เมื่อเจอเป้ในงาน "MORE THAN ORGASM"  ที่เบสเมนท์ โรงแรมเอส31 สุขุมวิท เลยถามไถ่ถึงประเด็นดังกล่าว เป้เล่าให้ฟังดังนี้

 "ทำตัวอะไรเปลี่ยนไปเหรอ ยังไงก็ขอโทษด้วยแล้วกัน ถ้ามีเรื่องแบบนั้น (อาจเป็นเพราะเวลาตอบคำถามแล้วออกแนวกวนๆ หรือเปล่า) เวลาพี่ๆ ถาม ผมก็มีโอกาสได้ตอบคำถามบ่อยๆ ก็อาจจะผิดพลาดบ้างยังไงขอโทษด้วยแล้วกัน (แต่หนังสือลงว่า นักร้องอักษรย่อ ป.แล้วทำไมถึงคิดว่าเป็นเรา) ก็พี่นักข่าวบอกว่าเหมือนเป็นผม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเป็นผมก็ขอโทษด้วยละกัน แต่ส่วนใหญ่ผมก็พยายามไม่หนี หรือไม่ตอบอะไร สมมุติมีการขอถ่ายรูปเราก็ไม่หลบหลีกอะไร" เป้กล่าว

  ถามต่อว่า รู้สึกยังไงบ้างที่มีกระแสว่าดังแล้วหยิ่ง นักร้องมาดเซอร์กล่าวว่า คงเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องมีข่าวลักษณะนี้ออกมา แต่ด้วยความที่ต้องเจอกับคนเยอะ จึงไม่สามารถดูแลทุกคนได้

 "เราไม่มีโอกาสที่จะดูแลทุกคนได้ เราเจอคนเข้ามาเยอะ ก็ขอโทษด้วย ผมไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมาก มันเป็นช่วงของมันมากกว่า ช่วงนี้คนอาจจะจับตาเยอะ อาจทำอะไรผิดพลาดเยอะ (วางตัวลำบากขึ้นมั้ย) ก็วางตัวปกตินะ ผมคิดว่าสิ่งที่ผมทำโอเคแล้ว ถ้ามีพี่ๆ นักข่าวตักเตือนก็ดี ตอนนี้ยิ้มได้กับทุกข่าวแล้ว" เป้หัวเราะทิ้งทวน