
เตรียมลา'เรื่องเล่าฯ''กุ๊ก'วิวาห์9ม.ค.นี้
"กุ๊ก" กฤติกา ศักดิ์มณี ได้ฤกษ์ดีวิวาห์ทายาท 3 เค 9 ม.ค.นี้ แย้มเรือนหอย่านบางนา เผยมีครอบครัวแล้ว อาจวางมือพิธีกร "เรื่องเล่าเช้านี้"
ทำเอาแฟนๆ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ออกอาการสงสัยว่าพิธีกรสาวที่เคยนั่งหน้าแฉล้ม เคียงคู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา หายหน้าไปไหน แต่ข่าวแว่วว่า เพราะเธอกำลังวุ่นอยู่กับการแจกการ์ดงานแต่งที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 มกราคมนี้ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กับ "หนุ่ม" วีรวิน ขอไพบูลย์ ทายาทสามเคแบตเตอรี่ ทั้งนี้เมื่อสอบถามข้อเท็จจริงไปยังพิธีกรคนดัง เธอยอมรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง
"คบกันมา 1 ปีแล้ว ที่ตกลงปลงใจกับคุณหนุ่ม เพราะเขาเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน เข้าใจเรา คอยเป็นห่วงดูแลทั้งกุ๊กและคนรอบข้าง ครอบครัวของเขาก็อบอุ่นมาก ให้การต้อนรับกุ๊กเป็นอย่างดี เขาขอกุ๊กแต่งงานตอนไปมัลดีฟส์ เมื่อเดือนเมษายน ตอนนี้ก็ใกล้วันงานแล้ว ความรู้สึกก็เริ่มที่จะรนๆ เหมือนกัน (หัวเราะ) เพราะบ้านที่เป็นเรือนหอแถวบางนาก็เริ่มต้องตบแต่ง ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ ส่วนเรื่องฮันนีมูนจะเมื่อไหร่ คงจะต้องดูหลังจากแต่งงานก่อน เพราะว่าตอนนี้แค่คุยกันเฉยๆ ยุ่งๆ เลยยังไม่กำหนด แต่คิดว่าถ้าจะไปคงเป็นฮันนีมูนในเมืองไทยก่อน แล้วค่อยไปเมืองนอก"
สำหรับแฟนๆ ที่สงสัยว่า ภายหลังจากแต่งงานแล้วนั้น กุ๊ก จะยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการดังของช่อง 3 ต่อหรือไม่ เธอเผยให้ฟังว่า
"งานพิธีกรตอนนี้ก็ยังทำ แต่พอต้องใช้ชีวิตครอบครัว เวลางานที่ต้องทำช่วงเช้ามาก คงจะไม่สะดวก อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ก็คงจะทำเรื่องเล่าเช้านี้ ไปก่อนสักระยะ แต่หลังจากนี้ก็ค่อยว่ากัน เพราะนอกเหนือไปจากเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว กุ๊กก็ทำรายการที่ทีเอ็นเอ็นด้วย กุ๊กทำงานเป็นฟรีแลนซ์" กุ๊กกล่าวสรุป